Lấy chồng nhớ kiếm đàn ông tuổi Hợi để được chiều như tiên

Thứ tư, 02/11/2016

Với người đàn ông tuổi Hợi, họ tự nhận phần lớn nghĩa vụ chăm lo gia đình về mình. Mong ước lớn nhất của họ là vợ con được sung sướng, hạnh phúc.

Dưới đây là danh sách những người đàn ông được coi là những người luôn đối xử kiểu “nhất vợ, nhì con”. Nếu muốn trở thành một bà vợ hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng, đừng bỏ qua những người đàn ông thuộc các tuổi này:
 
Tuổi Hợi
 
Đàn ông tuổi Hợi là người sống cực kì có trách nhiệm và gia đình là một thứ gì đó thiêng liêng mà họ luôn coi trọng. Với người đàn ông tuổi Hợi, họ tự nhận phần lớn nghĩa vụ chăm lo gia đình về mình. Mong ước lớn nhất của họ là vợ con được sung sướng, hạnh phúc.
 
Lay chong, nho kiem dan ong tuoi nay de duoc chieu nhu tien
Ảnh minh họa. 
Thêm vào đó, tính cách của người đàn ông này khá lãng mạn nên vợ không chỉ cảm thấy được lo lắng cho về mặt vật chất mà cả tinh thần cũng luôn được quan tâm. Họ cũng khá thành thật, không bao giờ giấu giếm, lừa dối vợ điều gì.
 
Chỉ có một điểm thiếu sót của người chồng tuổi Hợi, đó chính là đôi khi họ hơi tham công, tiếc việc quá. Vì muốn đảm bảo cho kinh tế vững mạnh, cho vợ con không kém ai, họ lao vào làm việc, kiếm tiền. Nhưng vì tập trung quá cho sự nghiệp nên đôi khi họ khiến vợ cảm thấy không dành nhiều thời gian cho gia đình. Thực tế không phải vậy. Chính bản thân họ cũng tự cảm thấy đây là thiếu sót của mình và luôn cố gắng nỗ lực bù đắp cho vợ.
 
Tuổi Tỵ
 
Mẫu đàn ông tuổi Tỵ là người chẳng những cung cấp tốt về mặt vật chất mà còn là người cực kì tình cảm, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của vợ, vì thế làm vợ người đàn ông này, phụ nữ thực sự hạnh phúc.
 
Đàn ông tuổi Tỵ kiếm tiền rất giỏi, họ coi trọng giá trị vật chất, hiểu được tầm quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống nhưng lại không phải là người thực dụng.
 
Kiếm được tiền, người chồng này không để vợ thiếu thốn bất cứ thứ gì, luôn cố gắng trang bị mọi thứ tốt nhất cho cuộc sống của gia đình. Nhưng không phải vì thế mà người chồng này chỉ biết đến tiền. Anh ấy luôn lắng nghe mọi suy nghĩ của vợ để hiểu vợ hơn, biết vợ cần gì, muốn gì, chia sẻ cùng vợ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.
 
Tuổi Mão
 
Làm vợ một người mang tuổi Mão phụ nữ cảm thấy khá yên tâm vì cách hành xử của anh ấy trong cuộc sống. Đặc tính của đàn ông tuổi Mão là tính tình vui vẻ, hòa đồng, biết giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề. Vì vậy trước những tình huống, những mối quan hệ phức tạp anh ấy luôn khéo léo xử lí để không ảnh hưởng đến ai.
 
Trong quan hệ vợ chồng, đàn ông tuổi Mão hiểu được những hi sinh, vất vả của vợ nên luôn lắng nghe, tâm sự. Anh ấy nhường nhịn vợ, tránh mọi tổn thương gây ra cho vợ. Trong các quan hệ phức tạp khác, anh ấy luôn cố gắng giải quyết êm đẹp để vợ không chịu thiệt thòi và người khác không đánh giá sai về vợ.
 
Tuổi Sửu
 
Đây là mẫu đàn ông của gia đình. Kể từ khi kết hôn, anh ấy luôn tâm niệm trách nhiệm của đàn ông là không được phép để vợ con khổ.
 
Anh gánh vác việc lớn trong nhà, nỗ lực hết mình. Họ cố gắng tạo ra nền tảng vật chất tốt để vợ không vất vả. Bất cứ lo lắng, trăn trở nào của vợ về vấn đề kinh tế anh ấy cũng đều xoa dịu và giải quyết tốt để vợ không phải đau đầu suy nghĩ.