Khám phá tuổi Mùi hợp với màu gì nhất!

Thứ tư, 13/12/2017

Tuổi Mùi hợp với màu gì? Bạn có phải là những người tuổi Mùi hay không? Nếu là những người tuổi Mùi thì bạn đã biết cách lựa chọn màu sắc hợp với tuổi Mùi của mình hay chưa?

Tu vi 2018 là vấn đề mang mỗi khi năm cũ sắp hết năm mới sắp đến luôn được mọi người quan tâm tìm hiểu nhiều để có những hướng đi mới thành công hơn năm cũ. Và chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ trong việc lựa chọn màu sắc khi thay đổi mà tường cho ngôi nhà của bạn, hay là màu xe nó cũng có những ảnh hưởng nhất định với tử vi vận mệnh của bạn trong năm mới. Ở bài viết này chúng mình sẽ giúp cho những cô cậu tuổi Mùi lựa chon được màu sắc hợp với tuổi Mùi nhất. Những bạn tuổi Mùi hãy xem và lựa chọn đúng màu cho tuổi của mình nhé!

Đinh mùi và Ất mùi hợp với màu gì?

Đinh Mùi là những người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy. Vì thế mà màu sắc hợp nhất với những người tuổi Đinh Mùi đó là màu đen và đây là gam màu tương sinh nhất. Khi mua xe hay sắm đồ dùng trong nhà thì Đinh Mùi nên cố gắng để có thể lựa chọn cho mình những màu đen hợp với phong cách của mình nhất nhé.

Còn đối với trang phục thì Đinh Mùi có thể lựa chọn sắc trắng bởi vì sắc trắng đại diện cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy. Nên đó cũng là màu sắc hợp với Đinh Mùi.

Còn đối với Ất Mùi là những người sinh năm 1955, thuộc mệnh Kim. Gam màu vàng và trắng tinh là 2 gam màu hợp nhất với tuổi Ất Mùi. Bởi 2 màu sắc nàu sẽ giúp cho Ất Mùi nổi bật và có nhiều may mắn trong cuộc sống hơn những gam màu khác. Gam màu vàng thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim nên đó là màu hợp nhất với tuổi Ất Mùi.

Khám phá tuổi Mùi hợp với màu gì nhất! 23

Kỷ mùi và Quý mùi hợp với màu gì?

Kỷ Mùi – sinh năm 1979 – mệnh Hỏa. Với những người thuộc mệnh Hỏa như Kỷ Mùi thì bạn nên chọn những gam màu xanh nhẹ nhàng nó sẽ giúp bạn thêm phần tươi tắn, nhìn có sức sống hơn. Đặc biệt là đối với những bạn nữ tuổi Kỷ Mùi có làn da trắng ngần thì bạn có thể chọn các gam màu như màu đỏ hoặc hồng, tím thì nó không chỉ hợp với tuổi của bạn mà nó còn giúp bạn trông thật nổi bật trước đám đông nữa đó.

Đối với Qúy Mùi – sinh năm 2003 – mệnh Mộc. Để làm ăn phát đạt thì bạn nên chọn những gam màu xanh. Nếu trong cuộc sống của Qúy Mùi có màu này đồng hành thì nó sẽ giúp thêm cho bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong các dự định làm kinh doanh của mình. Bên cạnh đó Qúy Mùi cũng có thể lựa chọn các gam màu khác cũng khá hợp như là màu đen và xanh đen. Bởi màu đen đại diên cho hành thủy giúp sinh Mộc nên cũng rất có lợi cho những bạn tuổi Qúy Mùi.

Khám phá tuổi Mùi hợp với màu gì nhất! 1

Tân mùi hợp với màu sắc nào?

Cuối cùng là Tân Mùi hợp với màu sắc nào?

Tân Mùi – sinh năm 1991 – mệnh Thổ. Gam màu hợp với Tân Mùi đó là gam màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Trong đó, thì màu vàng là màu của bản mệnh và nếu có màu vàng đồng hành trong cuộc sống thì Tân Mùi sẽ gặp được khá nhiều may mắn và tài lộc phát triển với sự giúp sức của gam màu này.

Trên đây là những chia sẻ của lichvansu.net về tuổi Mùi hợp với màu gì. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho những bạn tuổi Mùi khi lựa chọn màu sắc hợp hợp với tuổi Mùi trong cuộc sống. Với kiến thức mà chúng mình chia sẻ hi vọng rằng bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất về màu sắc giúp cuộc sống của tuổi Mùi thêm tươi đẹp hơn nhé. Chúc những bạn tuổi Mùi thành công!