Hướng phúc khí của 12 con giáp để tăng tài lộc gia vận và phúc phần

Thứ năm, 12/07/2018

Để tăng cường tài lộc gia vận và phúc phần cho gia chủ được may mắn, theo các đại sư phong thủy, cần phải kích hoạt cung Lục hợp tài vị của ngôi nhà.

Xem thêm: 

Mỗi con giáp đều có cung “Lục hợp tài vị” riêng. Chú ý cung “Lục hợp tài vị” là vị trí so với trung tâm của ngôi nhà, hoặc so với trung tâm của công ty, hoặc so với trung tâm phòng khách, hoặc so với trung tâm phòng sinh hoạt chung, hoặc so với trung tâm phòng làm việc, hoặc so với trung tâm cửa hàng v.v…

Ví dụ: Muốn tìm cung “Lục hợp tài vị” cho phòng làm việc, thì ta đứng giữa trung tâm phòng làm việc và dùng La bàn xem cung “Lục hợp tài vị” của mình ở vị trí nào trong phòng làm việc theo từng con giáp, để sử dụng cung “Lục hợp tài vị”.

1. Người tuổi Tý:

Phương vị Đông Bắc là phương vị cát lợi. Tuổi Tý hợp với tuổi Sửu, vì vậy người tuổi Tý có thể bày đồ trang trí hình con trâu ở hướng Đông Bắc để tăng tài vận.

2. Người tuổi Sửu:

Phương vị chính Bắc là phương vị cát lợi. Tuổi Sửu hợp với tuổi Tý, vì vậy người tuổi Sửu có thể bày đồ trang trí hình con chuột ở hướng chính Bắc để tăng tài vận.

3. Người tuổi Dần:

Phương vị Tây Bắc là phương vị cát lợi. Tuổi Dần hợp với tuổi Hợi, do đó họ nên bày đồ trang trí hình con lợn ở hướng Tây Bắc để tăng tài vận.

4. Người tuổi Mão:

Phương vị Tây Bắc là phương vị cát lợi. Tuổi Mão hợp với tuổi Tuất, vì vậy những người này có thể bày đồ trang trí hình con chó ở hướng Tây Bắc để tăng tài vận.

5. Người tuổi Thìn:

Phương vị Tây là phương vị cát lợi. Tuổi Thìn hợp với tuổi Dậu, người tuổi Thìn nên bày đồ trang trí hình con gà ở hướng chính Tây để tăng tài vận.

6. Người tuổi Tỵ:

Phương vị Tây Nam là phương vị cát lợi. Tuổi Tỵ hợp với tuổi Thân, vì vậy họ có thể tăng tài vận bằng cách bày đồ trang trí hình con khỉ ở hướng Tây Nam. (Tây Nam tượng trưng cho tình yêu mỹ mãn)

Hướng phúc khí của 12 con giáp để tăng tài lộc gia vận và phúc phần

7. Người tuổi Ngọ:

Phương vị Tây Nam là phương vị có lợi. Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi, người tuổi Ngọ có thể bày đồ trang trí hình con dê ở hướng Tây Nam để tăng tài vận.

8. Người tuổi Mùi:

Phương vị chính Nam là phương vị cát lợi. Tuổi mùi hợp với tuổi Ngọ, vì vậy họ có thể đặt đồ trang trí hình con ngựa, hình con dê ở hướng Nam để tăng tài vận.

9. Người tuổi Thân:

Phương vị Đông Nam là phương vị cát lợi. Tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ nên người tuổi Thân có thể bày đồ trang trí hình con rắn ở hướng Đông Nam để tăng tài vận.

10. Người tuổi Dậu:

Phương vị Đông Nam là phương vị cát lợi. Tuổi Dậu hợp với tuổi Thìn vì vậy họ có thể bày đồ trang trí hình con rồng ở hướng Đông Nam để tăng tài vận.

11. Người tuổi Tuất:

Phương vị chính Đông là phương vị cát lợi. Tuổi Tuất hợp với tuổi Mão vì vậy họ có thể bày đồ trang trí hình con mèo ở hướng Đông để tăng tài vận.

12. Người tuổi Hợi:

Phương vị Đông Bắc là phương vị cát lợi. Tuổi Hợi hợp với tuổi Hổ vì vậy nguời tuổi Hợi có thể bày đồ trang trí hình con hổ ở hướng Đông Bắc để tăng tài vận.

Theo đó, chủ nhà không nên bày hay bố trí tượng, tranh các con giáp hung kị với mình trong nhà, đặc biệt ở phòng khách, phòng bếp. Ví dụ, gia chủ tuổi Tí không được treo tranh ‘Mã đáo thành công’ (Ngọ) trong nhà; gia chủ tuổi Sửu không bày tượng Dê vàng dù năm nay là Ất Mùi.

Con giáp Nguyên tố Hướng bảo bối Bạn bè Kẻ thù
Thủy Bắc Thìn, Thân Ngọ
Sửu Thổ Đông Bắc Tỵ, Dậu Mùi
Dần Mộc Đông Bắc Ngọ, Tuất Thân
Mão Mộc Đông Mùi, Hợi Dậu
Thìn Thổ Đông Nam Thân, Tý Tuất
Tỵ Hỏa Đông Nam Sửu, Dậu Hợi
Ngọ Hỏa Nam Tuất, Dần
Mùi Thổ Tây Nam Hợi, Mão Sửu
Thân Kim Tây Nam Thìn, Tý Dần
Dậu Kim Tây Sửu, Tỵ Mão
Tuất Thổ Tây Bắc Dần, Ngọ Thìn
Hợi Thủy Tây Bắc Mão, Mùi Tỵ

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: