Giờ sinh của 12 con giáp: Sinh vào giờ này để hưởng trọn phúc khí

Thứ Ba, 03/07/2018

Trong bát tự, giờ sinh có quan hệ trực tiếp đến vận thế của mỗi người. Vậy giờ sinh hưởng trọn phúc khí là lúc nào đối với 12 con giáp? Hãy cùng khám phá!

Xem thêm: 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có Ngũ hành thuộc Thủy, phương vị chính Bắc. Nếu được sinh ra vào khoảng thời gian đêm khuya, chính là 21 giờ – 23 giờ là thích hợp nhất, họ sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có Ngũ hành thuộc Thổ, sinh ra vào giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ sáng) hoặc giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ) thì năm sinh và giờ sinh sẽ tạo ra một phần của Tam hợp kim cục: Tỵ – Dậu – Sửu. Mệnh chủ có giờ sinh này khi nhỏ được trưởng bối yêu thương, về già có con cháu hiếu thuận.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có Ngũ hành thuộc Mộc, phương vị Đông Bắc (hay chính là Cấn trong Bát quái). Nếu mệnh chủ được sinh ra vào giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ), có ngụ ý Núi cao đón gió, sẽ là người có địa vị trong xã hội.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có giờ sinh là giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) thì đạt được nhiều phúc khí nhất, đó là bởi vì Mùi là Thái Âm, đại diện cho mặt trăng, thích hợp với mệnh chủ năm Mão.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có Ngũ hành thuộc Thổ. Đại trạch là nơi tập trung Thủy, Thìn là hồ chứa nước, nên nếu được sinh ra vào giờ Tý (23 giờ – 1 giờ), hình thành mệnh cục: Thìn quy đại hải, vận thế vô cùng tốt.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có Ngũ hành thuộc Hỏa. Khi được sinh ra vào giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ) thì “rắn hóa rồng”, nâng cao mệnh cục của người đó.

Giờ sinh của 12 con giáp: Sinh vào giờ này để hưởng trọn phúc khí

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là con giáp có Ngũ hành thuộc Hỏa. Sinh vào giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) thì vận thế hanh thông, vào giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ) sẽ nhận được phú quý.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có Ngũ hành thuộc Thổ điền viên. Khi được sinh ra trong giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ), tính cách ôn hậu có đức, cương nhu phối hợp, có kiếu ngoại giap, điều này đặc biệt tốt đối với sự nghiệp.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có Ngũ hành thuộc Kim. Nếu được sinh ra vào giờ Tý (23 giờ – 1 giờ) hoặc giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ), tạo thành một phần của Tam hợp Thủy cục: Thân – Tý – Thìn, thì cả đời bình an, cát tường.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (3 giờ – 5 giờ), thì theo mệnh lý đây là cách cục tốt nhất, cả cuộc đời thuận lợi, may mắn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khi sinh vào giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ) hoặc giờ Dần (3 giờ – 5 giờ) thì cả cuộc đời gặp phúc khí, ít gặp điều phiền phức.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có Ngũ hành thuộc Thủy, hơn nữa là Thủy thiên hà. Khi được sinh ra vào giờ Mão (5 giờ – 7 giờ) hoặc giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) thì cả đời phúc lộc không ngừng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: