Dự đoán chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018

Thứ Hai, 25/12/2017

Năm 2018, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khởi sắc và thăng hoa, trong khi đó, năm mới lại không phải là một năm may mắn cho chuyện tình duyên của tuổi Dậu.

Xem thêm: Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho 4 con giáp: Thân - Dậu - Tuất - Hợi

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 của 4 con giáp: Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi

Tuổi Tý: ❤

Đối với những cô gái tuổi Tý, năm 2018 có vẻ không quá lý tưởng để thoát kiếp độc thân. Cơ hội có khả năng sẽ đến với những cô nàng tuổi Tý lớn tuổi. Năm 2018 vận đào hoa chiếu đến lại có Giải Thần xuất hiện ở cung mệnh, nên những con giáp đã kết hôn sẽ có một chuyển biến lớn.

Tuổi Sửu: ❤❤

Sao Thái Âm xuất hiện, nghĩa là tuổi Sửu sắp gặp được một nữ quý nhân. Nếu bạn là nam hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này. Còn nếu là nữ, nhờ cô gái khéo miệng ấy giúp đỡ bạn tìm đối tượng đi thôi.

Tuổi Dần: ❤❤❤

Vận đào hoa năm tới của tuổi Dần thật không tầm thường chút nào. Với những anh chàng tuổi Dần, đó còn là một năm về tài lộc, người yêu cùng lúc xuất hiện với tiền tài. Thế nhưng hãy chú ý đến điều bản thân mong muốn. Còn đối với những cô gái cầm tinh con gà đang mong chờ kết hôn, rất có thể bạn sẽ gặp được đối tượng thích hợp đó.

Tuổi Mão: ❤❤❤❤

Đây là năm thịnh vượng về tình duyên với người tuổi Mão, vận đào hoa bừng nở, rất thích hợp cho những chàng trai độc thân tuổi Mão tìm được mối lương duyên. Những cô gái cầm tinh con mèo rất dễ gặp được chàng trai lý tưởng của mình vào năm nay. Đặc biệt năm 2018 đánh dấu cho hôn nhân của những người tuổi Mão.

Tuổi Thìn: ❤

Điều đáng buồn là vận đào hoa năm mới của tuổi Thìn suy giảm đi nhiều. Không những chẳng gặp được người cần gặp, mà những bạn tuổi Thìn có tình cảm ổn định lại bị người thứ ba chen chân khiến mọi chuyện tan tành đổ bể.

Tuổi Tỵ: ❤❤❤❤❤

Chuyện tình cảm khởi sắc lạ thường, tuổi Tỵ năm nay dễ dàng đón nhận niềm vui đến từ những người khác giới. Sao Hồng Loan chiếu rọi, tin rằng tuổi Tỵ sẽ có được mối lương duyên tốt lành trong năm 2018.

Tuổi Ngọ: ❤❤❤

Vận đào hoa năm 2018 của tuổi Ngọ cũng không tồi, ngoài việc gặp được tình yêu những người khác giới cũng giúp đỡ bạn được khá nhiều. Nhưng đừng nên vì những mong muốn cá nhân mà làm người khác tổn thương, phải chú ý duy trì những mối quan hệ tuổi Ngọ nhé.

Tuổi Mùi: ❤

Đây không phải một năm thuận lợi cho tuổi Mùi, cả về tiền tài lẫn duyên phận. Với nam tuổi Mùi thì vì bạn cứ mải mê sự nghiệp, chuyện tình cảm sẽ bị người khác cản trở. Đồng thời xuất hiện nhiều sao xấu, ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bên.

Dự đoán chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2.
Tuổi Thân: ❤❤❤

Với sao Lục Bạch, hôn nhân sẽ rất khởi sắc. Thái Tuế xuất hiện, có thể duyên phận của bạn lại là người do phụ huynh giới thiệu. Nhưng Thiên Khốc sẽ ẩn chứa không ít điều bi thương, buồn bã nên tuổi Thân cũng cần chú ý

Tuổi Dậu: ❤

Năm Mậu Tuất 2018 không phải là một năm may mắn cho chuyện tình duyên của tuổi Dậu, vì bạn dường như đã không còn tin vào tình yêu nữa. Hôn nhân dễ xuất hiện người thứ ba, xảy ra tranh chấp cãi vã. Những bạn chưa kết hôn khó tiến tới được cùng nhau và gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Tuất: ❤❤

Năm mới, tuổi Tuất sẽ chịu những ảnh hưởng không tốt, nếu không khéo léo duy trì rất có thể sẽ xuất hiện nguy cơ rạn nứt trong hôn nhân hay tình cảm. Bạn tuổi Tuất nên chú ý hơn đến những chi tiết nho nhỏ, nhiều khi những vết nứt lại tạo nên khủng hoảng vô cùng to lớn.

Tuổi Hợi: ❤❤❤

Có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, năm 2018 của tuổi Hợi không muốn kết hôn cũng khó. Nếu tuổi Hợi thêm một chút chủ động, cố gắng loại bỏ đi sự lười biếng trì trệ mọi khi nhất định sẽ có một năm 2018 không còn độc thân.

Xem thêm: Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho 4 con giáp: Tý - Sửu - Dần - Mão

Năm Mậu Tuất 2018 những con giáp này sẽ có đường công danh sự nghiệp rực rỡ nhất