Độ tuổi dễ kiếm tiền nhất của 12 con giáp

Thứ năm, 27/07/2017

Lịch vạn sự sẽ chỉ ra những năm phát tài phát lộc gặp nhiều may mắn của 12 con giáp. Qúy con giáp nên nhớ để nắm bắt thời vận đến với mình.

Thông qua tử vi của quý con giáp lịch vạn sự sẽ chỉ ra độ tuổi dễ kiếm tiền nhất, dễ làm giàu, 'hốt' tiền bạc tỷ trong độ tuổi này của ủa 12 con giáp.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường là người có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, song do tính tình phóng khoáng, tùy tiện, thiếu nhẫn nại đã lãng phí nhiều tiền của, bởi vậy, tiền đến nhanh mà đi cũng nhanh.

Độ tuổi dễ kiếm tiền nhất của 12 con giáp

Độ tuổi dễ kiếm tiền nhất của 12 con giáp

Độ tuổi này đa phần thiếu nhẫn nại nên không thành công sớm. Tuổi Tý ở độ tuổi 28, 36 và 43 là nhiều tài lộc, dễ kiếm tiền nhất. Đây là những thời điểm họ có nhiều cơ hội để phát triển cung tài lộc hơn cả, hãy nắm bắt cơ hội đến với quý bạn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường không có duyên với “đại phú đại quý”, song cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Trong tử vi đa phần người tuổi Sửu có cuộc sống bận rộn, bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Do vậy, nhìn chung cuộc sống không ổn định. 

Người tuổi Sửu sang năm 30, 38 và 46 tuổi sẽ gặp tài lốc, là thời điểm thích hợp nhất cho việc kiếm tiền. Ở những độ tuổi này, họ có khả năng kiếm tiền nhiều, họ cũng dễ trở nên giàu có, tuổi này cũng biết cách tiết kiệm.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cả đời vất vả và mạo hiểm, một phần số phận họ phải như vậy một phần do tính cách của người tuổi này mang lại. Tài lộc của người tuổi Dần sẽ chuyển biến tốt trong những lúc nguy cấp, có thể “gặp dữ hoá lành”, tài lộc tự nhiên tới.

Trong những năm tài lộc tới với người Dần thì những năm 25, 33 hoặc 41 tuổi là những thời điểm phất tài phất lộc của người tuổi Dần. Đây là những năm đại phát tài phát lộc, dễ thành đại gia của người tuổi Dần. Nếu muốn làm giàu đừng bỏ qua thời gian chín mùi này để chớp lấy thời cơ đến với quý bạn.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão khảng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên tài lộc rất tốt, cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy tài lộc nhiều nhưng tuổi này đa phần không kiên bì bền bỉ hay bỏ cuộc giữa chừng nên cuộc sống tuổi trẻ ít thành công, ít có tiền đồ. 

Qúy con giáp này muốn làm giàu thì ở những năm tuổi 23, 28 và 35 có thể nắm lấy cơ hội làm giàu, thành đại gia, nhanh chóng trở nên giàu sang.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén, quan sát thấu đáo. Họ có con mắt quan sát tốt nhưng lại không cân bằng được giữa hiện thực và lí tưởng, nếu quý con giáp này coi việc kiếm tiền là “lẽ sống” thì họ có thể trở thành “siêu tỉ phú”.

Tuy nhiên, nhìn vào cá tính của người tuổi Thìn thì mong ước lốn nhất của họ chỉ là thực hiện giấc mơ của chính mình mà thôi, mỗi người một giấc mơ riêng.

Những người tuổi Thìn đa phần “được trời cho lộc”, tài lộc thông suốt, ít khi gặp nguy khốn, song tốt nhất vẫn nên thận trọng với tiền đồ tương lai. Con đường đi đến thành công của những người tuổi Thìn sẽ dễ dàng hơn cả khi họ bước vào độ tuổi 24, 35 hoặc 48.

Xem thêm Tuổi Thìn sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không phải lo lắng về tiền bạc, cơ may thường tới với họ, nên nắm chắc lấy. Thông thường, người tuổi Tỵ có số hên, được quý nhân phù trợ, “tiền cứ thế chảy về”, song thu nhập của họ lại không dựa vào kiến thức quản lý tài chính phong phú và sức mạnh của họ, mà chỉ nhờ vào vận may mà thôi.

Tuổi này được trời phú cho tài lộc, đặc biệt là vào năm 26, 33 hoặc 47 tuổi là thời điểm mà người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi nhất về những việc liên quan tới tài chính.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tài lộc may mắn nên trong cuộc đời quý con giáp này cũng gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng không ít. Vậy nên, cần hiểu rõ về vận thế “lên xuống” của mình. Nếu họ không thận trọng thì rất dễ phá sản, thậm chí “không thể ngóc đầu lên được”.

Năm 25, 35 hoặc 48 tuổi được xem là thời điểm bội thu của những người tuổi Ngọ trên mọi phương diện. Người tuổi Ngọ sẽ gặt hái không ít thành tựu, tiền tài, thuận lợi mọi mặt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ. Với tính cách của mình, nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể “tay không phất lên”. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể.

Vậy nên quý tuổi Mùi cần biết quý nhân giúp sức vào thời điểm 29, 32 hoặc 40 tuổi. Khi ấy, quý bạn đừng bỏ lỡ có thể làm giàu tới với mình.

Xem thêm Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Mùi

Tử vi người tuổi Mùi: may mắn, nhiều phúc khí, dễ làm nên sự nghiệp

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân thông minh nên giàu kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng quản lý tài chính. Tố chất quản lý tài chính cũng tốt đẹp giống như tài lộc của họ. Người tuổi Thân tích cực, cá tính hướng ngoại, là người sống vui vẻ hoà đồng, nhìn chung cả cuộc đời họ không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc bởi họ được rất nhiều người giúp đỡ.

Người tuổi Thân còn có một khuyết điểm, chính là đang làm việc này lại quay sang việc khác, thường không đợi làm xong hết một việc đã đi làm việc khác, như vậy sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích lẫn cơ hội.

Qúy con giáp tuổi Thân nên thay đổi khuyết điểm của mình. Qúy bạn cần nhớ năm 23, 33 hoặc 46 tuổi là lúc người tuổi Thân gặt hái được nhiều thành công nhất. Họ vừa có chức vị nhất định (có chỗ đứng đáng nể trong xã hội), quyền hành cũng có, tiền tài vì vậy mà ngày một nhiều hơn, hãy nắm bắt cơ hội khi đó.

Xem thêm 4 con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tài lộc tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Khi họ cảm thấy thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tới tận cửa giúp họ, bởi họ có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên người tuổi Dậu không biết kiếm tiền bằng cách “xu nịnh người khác”, dù thu nhập của họ ổn định, song họ cũng muốn tự lập nghiệp và theo đuổi nghê mà mình thích.

Để thành công quý con giáp tuổi Dậu nên nhớ từ năm 26 tuổi, người tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân giúp sức. Năm 38 tuổi, nhờ những kinh nghiệm và khả năng họ trau dồi từ trước, họ sẽ biết kiếm tiền từ chính sức mình và sẽ trở nên giàu sang vào năm 46 tuổi.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất có cuộc sống tương đối giản dị, do vậy họ có kế hoạch tiết kiệm tiền, không tiêu xài hoang phí,.. Không những vậy con giáp này cũng hiểu rõ giá trị của tiền bạc, bởi vậy họ không xem nhẹ tiền bạc, càng không lãng phí tiền bạc.

Vậy nên quý con giáp tuổi Tuất muốn thành đại gia đừng quên những độ tuổi vàng để làm giàu sau: 25, 33 hoặc 40.

Tuổi Hợi 

Tài lộc của người tuổi Hợi xem ra tốt hơn người khác. Người tuổi này chịu thương chịu khó nên cuối đời an khang, có điều họ không phải là những người giỏi kiếm tiền, tiền họ kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của họ, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ “không ngờ tới” của người khác. Bởi vậy, người tuổi Hợi nhất định cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh mình. 

Nếu người tuổi Hợi đang làm kinh doanh thì tốt nhất hãy mạnh dạn một chút, đã suy nghĩ kĩ rồi thì nên đầu tư, đương nhiên cũng cần lựa chọn cẩn thận. Chỉ cần lơ là một chút thì tiền của sẽ tiêu tan. Vượt qua vài khó khăn nhỏ thì việc kinh doanh sẽ tốt đẹp.

Những người tuổi Hợi dễ có cơ hội phát tài phát lộc hơn cả vào độ tuổi 25, 34 hoặc 42. Những năm tuổi này quý bạn tuổi Hợi sẽ thuận buồm phát triển, kiếm tiền dễ dàng.

Xem thêm Những cặp con giáp này đại xung khắc, cứ lấy nhau là nghèo khổ, mạt vận, cả đời bất hạnh