Đi tìm những con giáp hợp làm bạn đời với tuổi Sửu

Thứ Ba, 26/12/2017

Tuổi Sửu bạn đã biết ai sẽ là người mà bạn nên gắn bó ở trong cả tình yêu và công việc hay chưa. Bạn thường tìm những người hợp tác với mình như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé

Bạn là những cô nàng, chàng trai tuổi Sửu, bạn đang không biết mình nên lựa chọn con giáp nào là bạn đời của mình? Đừng lo lắng nhé, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn biết đâu sẽ là những người hợp, người không hợp là bạn đời của bạn nhé tuổi Sửu. Tuổi Sửu hãy cùng với lichvansu.net khám phá tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhé! Và đừng quên ghé thăm tu vi 2018 của tuổi Sửu nếu bạn cảm thấy đây là điều bổ ích cho mình trong năm mới.

Đi tìm những con giáp hợp làm bạn đời với tuổi Sửu 6

Tý + Sửu

Tính cách, sở thích khác nhau một trời một vực là điều mà chúng ta hay nói đến cặp đôi Tý, Sửu. Nhưng nếu là bạn làm ăn thì đó lại là một cặp đôi ăn ý. Tý và Sửu họ luôn biết cách giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và mỗi bên đều có những ưu điểm, nhược điểm của riêng mình. Tý là những người nhanh nhạy, thông minh nhưng lại khá cẩu thả, nóng vội, trong khi tuổi Sửu lại là những người thiếu quyết đoán nhưng lại có khả năng phân tích khá chính xác, cẩn thận. Vì thế nếu hợp tác làm ăn thì Tý Sửu sẽ là một cặp hỗ trợ nhau, tạo ra những thành quả đáng khâm phục.

Còn nếu Tý và Sửu quyết định về chung một nhà thì 2 con giáp này khó mà có thể sống chung hòa hợp với nhau. Tuổi Sửu với tính cách của mình sẽ không thể nào chịu đựng được sự bừa bộn, luộm thuộm của tuổi Tý, và ngược lại tuổi Tý sẽ không thể chịu được sự nguyên tắc của tuổi Sửu. Nên nếu về chung một nhà thì Tý và Sửu khó mà có thể nhường nhịn nhau cho cuộc sống êm đềm được.

>>> Tý kết hợp với Sửu chỉ hợp trong làm ăn kinh doanh thôi nhé đừng nghĩ đi đâu quá xa vời.

Sửu + Sửu

Đồng tuổi Sửu với nhau thì cặp đôi Sửu, Sửu sẽ là một cặp đôi lý tưởng. 2 con giáp cùng tuổi sẽ có được tính cách chunh, những sở thích chung vì thế mà họ có thể thấu hiểu được lẫn nhau. Sống cùng trong một mái nhà thì cả 2 đều luôn cố gắng để có được một cuộc sống gia đình với bầu không khí hòa hợp, gắn bó và đặc biệt ở gia đình này sẽ không bao giờ có sự cãi vã, hay to tiếng với nhau. Điều đó thật tuyệt cho một gia đình đúng không tuổi Sửu?

Không gian tình yêu của 2 con giáp này cũng khiến cho những con giáp khá phải ngưỡng mộ.Cả 2 đều không thích những nơi ồn ào vì thế mà khi yêu họ thường tìm đến những không gian mang đậm tính riêng tư và yên bình nhất để có thể ở bên nhau trọn vẹn mỗi khoảnh khắc.

Còn đối với công việc thì nếu có cơ hội là, việc cùng nhau thì khi chung lý tưởng, mục tiêu, cùng nhau cố gắng, phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra thì không có lý do gì mà thành công không đến với tuổi Sửu cả. Và ngay khi không phải là tình nhân mà chỉ là bạn bè bình thường kể cả khác giới thì ở họ luôn tồn tại một tình bạn vô cùng bền bỉ.

>>> Sửu Sửu cặp đôi hoàn hảo về mọi mặt.

Dần + Sửu

Những người tuổi Dần mang trong mình tính cách mạnh mẽ, luôn yêu thích những cuộc sống hay nơi sống cao sang quyền quý. Còn tuổi Sửu lại là những người mang trong mình phần tính cách hiền lành, thẳng thắn và luôn có xu hướng hướng tới cuộc sống bình yên. Nên có thể nói rằng trong 12 con giáp thì Sửu Dần là cặp đôi đối lập nhất. Cũng vì thế mà cặp đôi này khó mà có thể nên duyên được cùng với nhau.

Nhưng ngược lại nếu không đến với nhau mà chỉ là bạn, cùng làm ăn kinh doanh với nhau thì nó lại hoàn toàn khác. Họ có thể cùng nhau trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, cung cấp cho nhau những thông tin bổ ích. Bởi Sửu sẽ học được sự quyết đoán, sắc sảo của Hổ và ngược lại thì Hổ sẽ học được sự cẩn thận, chăm chỉ của Trâu.

>>> Sửu Dần cặp đôi đối lập trong tình yêu nhưng vẫn có thể là bạn và là đối tác tốt của nhau.

Đi tìm những con giáp hợp làm bạn đời với tuổi Sửu 4

Mão + Sửu

Đều có chung một đặc điểm chung trong phần tính cách đó là sống nội tâm, giàu tình cảm, ít giao tiếp và thích những nơi yên tĩnh. Nếu nếu đến với nhau trong tình yêu thì đây là một cặp đôi rất hợp nhau và cả 2 đều không cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau. Mão và Sửu có thể ở bên nhau cả ngày cùng nhau đi hẹn hò ở những nơi thú vị, và đặc biệt là những nơi mà ít người biết đến. Nếu nhìn từ ánh mắt của người ngoài thì họ sẽ cảm thấy cuộc sống như thế thì sẽ rất nhạt, nhàm chán nhưng với cặp đôi này thì đó là những gì mà họ cần cho tình yêu của họ.

Khi đã hòa hợp như thế trong tình yêu thì không có lý gì mà họ lại không thể hợp tác làm ăn với nhau cả. Khi có cơ hội cùng nhau kinh doanh thì Mão và Sửu luôn biết cách tôn trọng nhau, tin tưởng nhau, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau. Khi Mão ở bên Sửu thì sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc, phương pháp làm việc hiệu quả từ tuổi Sửu, và ngược lại.

>>> Mão Sửu cặp đôi hợp cả trong tình yêu và kinh doanh.

Thìn + Sửu

Nếu Thìn là những người có phần tính cách mạnh mẽ và khá quyết liệt trong mọi chuyện thì đối lập với họ là tuổi Sửu những người có phần tính cách khá nhút nhát. Nếu có sự thấu hiểu và yêu thương nhau thì cặp đôi này có thể đến với nhau. Bởi ở tưởi Thìn thì họ là những người khá mơ mộng, thích lãng mạn trong khi tuổi Sửu lại là những người thẳng thắn, hiện thực nên đôi khi sẽ có những mâu thuẫn sẽ xảy ra trong cuộc sống. Vậy nên nếu có thể thì cặp đôi này nên chỉ dừng lại là bạn.

Còn nếu hợp tác kinh doanh cùng nhau thì họ lại khá ăn ý và có thể hợp tác lâu dài với nhau. Thìn và Sửu khi kinh doanh thì luôn có cùng chung một quan điểm, mục tiêu phấn đấu nên thành công sẽ sớm gọi tên cặp đôi này.

>>> Thìn Sửu cặp đôi chỉ nên dừng ở mức làm bạn và đối tác của nhau.

Tỵ + Sửu

Tỵ và Sửu là một cặp đôi có với nhau khá nhiều những điểm tương đồng cả ở sở thích và tính cách vì thế mà ở trong suy nghĩ và hành động họ khá hợp ý với nhau. Nếu mà cặp đôi này đến được với nhau thì họ sẽ có được mọt o cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và cả 2 đều yêu thương nhau. Mặc dù rằng với Tỵ và Sửu thì họ không hay thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng thật sâu trong trái tim thì họ luôn có một thứ tình cảm đặc biệt nhất để giành cho nhau mỗi ngày, hay mỗi khoảnh khắc họ bên nhau.

Nếu xét tiếp về phương diện công việc thì cặp đôi này cũng khá ăn ý với nhau. Bởi Tỵ sẽ chỉ cho Sửu sự khéo léo, tự tin trong cuộc sống, còn Sửu sẽ truyền thêm sức mạnh cho Tỵ những khi khó khăn. Và vì thế trong mọi hoàn cảnh khó khăn họ luôn cùng nhau trải qua một cách dễ dàng.

>>> Tỵ Sửu cặp đôi khá hợp về mọi mặt của cuộc sống.

Ngọ + Sửu

Những người tuổi Ngọ luôn được biết đến là những người có cách sống vô cùng phóng khoáng, thích sự tự do và những điều mạo hiểm. Vì thế mà Ngọ luôn bị cuốn hút bởi những điều mới lạ nên thế mà Ngọ rất khó để có thể sống chung bầu trời đơn điệu của tuổi Sửu. Nên nếu có thành một cặp thì cặp đôi này khó mà có thể bền lâu được vì sự khác biệt của 2 tính cách. Nhưng nếu vẫn kiên quyết để đến với nhau thì cả 2 cần phải biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn đối phương nhiều hơn thì mới có thể kéo dài được mối quan hệ của mình.

Còn nếu Ngọ và Sửu hợp tác kinh doanh cùng nhau thì cặp đôi này lại gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Có được điều này là vì tuổi Ngọ luôn bị cuốn hút bởi những thứ mới mẻ,  hay thay đổi, không kiên đinh với mục tiêu của mình, còn tuổi Sửu sẽ giúp Ngọ khắc phục được sự thiếu kiên nhẫn này. Và đây sẽ là một cặp đôi bù trừ cho nhau trong công việc.

>>> Ngọ Sửu cặp đôi chỉ hợp là bạn, là đối tác còn không nên miễn cưỡng để đến với nhau.

Đi tìm những con giáp hợp làm bạn đời với tuổi Sửu 3

Mùi + Sửu

Mùi Sửu là cặp đôi khó mà có thể tìm được tiếng nói chung ở tất cả mọi phương diện. Khi cùng nhau ở bất cứ lĩnh vực nào thì Mùi và Sửu đều rất khó tránh được sự xung khắc, mâu thuẫn bởi không ai chịu nhường ai. Khi ở bên nhau cả 2 sẽ chỉ có thể bộc lộ được những khuyết điểm, thiếu xót của mình nên cả 2 sẽ rất khó để có thể cảm thấy hòa hợp khi ở bên nhau.

Sửu và Mùi có thể đến được với nhau chỉ khi là cả 2 đều thực sự yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Nhưng nếu trong tình yêu mà cả 2 đều không biết đặt để mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu, tha thứ, nhường nhịn nhau thì tình đẹp đến đâu cũng rất khó để bền vững.

>>> Mùi Sửu cặp đôi đừng miễn cưỡng mà đến với nhau trên mọi phương diện.

Thân + Sửu

Tuy khá khác nhau về tính cách nhưng Thân và Sửu lại có thể hoàn toàn lắng nghe ý kiến của nhau, cùng chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của mình cho nhau. Trong mọi câu chuyện thì bạn sẽ rất khó để có thể thấy được khoảnh khắc mà Thân với Sửu đấu khẩu với nhau, mà sẽ luôn thấy sự vui vẻ, hòa hợp của họ giành cho nhau.

Nhưng khi nhìn về phương diện công việc thì họ lại hoàn toàn ngược chí hướng với nhau. Bởi con đường tuổi Thân hướng tới và lựa chọn tách biệt với tuổi Sửu, không cùng quan điểm, mục tiêu hướng tới. Nên điều này khiến cho Thân và Sửu khó lòng hợp tác lâu dài được với nhau.

>>> Thân Sửu cặp đôi chỉ nên kết đôi với nhau chứ đừng hợp tác trong công việc.

Dậu + Sửu

Nếu Dậu và Sửu kết hợp với nhau thì đây là một cặp đôi hoàn hảo trên tất cả các phương diện cả về tình yêu và công việc. Bởi ở Dậu và Sửu luôn có sự tương đồng trong tính cách và quan điểm sống đó chính là nền móng đầu tiên giúp họ phát triển mối quan hệ. Trong mối quan hệ này thì Dậu sẽ là những người mang lại may mắn, niềm vui cho tuổi Sửu và mối quan hệ này không thể thiếu được sự gắn bó, yêu thương lẫn nhau.

Đối với cặp đôi này thì họ luôn thành thật với nhau mọi thứ, không có điều gì gọi là bí mật giữa cả 2. Sợi dây gắn bó họ cả đời đó chính là thủy chung, tin tưởng lẫn nhau. Nến trong tình yêu của Sửu và Dậu bạn sẽ không hề thấy những mâu thuẫn hay những cãi vã mà thay vào đó là họ luôn biết lắng nghe, nhường nhịn lẫn nhau, bởi họ hiểu rằng, tình yêu đích thực có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nếu như Sửu có nhược điểm là nhút nhát, thiếu tự tin khi giao tiếp thì Dậu sẽ là những người giúp Sửu khắc phục nhược điểm đó.

>>> Dậu Sửu cặp đôi trời se duyên lành nên thành đôi.

Tuất + Sửu

Tuất Sửu là cặp đôi có thể gắn kết với nhau bởi sự trung thành, tin cậy lẫn nhau. Có tiếng nói chung, có sự thấu hiểu đặc biệt vì vậy Tuất Sửu rất dễ để có thể trở thành cặp đôi tri kỷ của nhau.

Nếu là một cặp đôi thì đó là một điều thật tuyệt. Khi 2 con giáp này ở chung một mái nhà thì bạn sẽ thấy rằng ngôi nhà của họ luôn gọn gàng, sạch sẽ, và bao trùm lên đó là không gian yên tĩnh, trong lành. Điểm chung lớn nhất ở cặp đôi này đó chính là họ luôn rất coi trọng gia đình, luôn có ý thức thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và không bao giờ để những người thân yêu của mình phải thiệt thòi. Tình yêu của Tuất và Sửu sẽ khiến cho nhiều người phải nghen tị.

Nếu cùng nhau kinh doanh thì cả 2 đều có tài, họ có thể cùng nhau phát triển công việc kinh doanh của mình để có thể trở thành những ông chủ, bà chủ. Với tính kiên trì, cần cù làm việc của tuổi Sửu kết hợp  cùng với những phán đoán chính xác, nhanh nhạy của tuổi Tuất thì không có gì mà họ lại không làm ăn phát đạt cả.

>>> Tuất Sửu cặp đôi hợp cả tình cả tài.

Đi tìm những con giáp hợp làm bạn đời với tuổi Sửu 1

Hợi + Sửu

Với tính cách chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ của tuổi Sửu thì điều này luôn rất thu hút những người tuổi Hợi. Nên thế mà Hợi Sửu có thể hợp tác làm ăn lâu dài với nhau, thành của thì luôn ngoài mong đợi. Đặc biệt là những gì mà tuổi Sửu muốn là thì đó cũng là những gì mà tuổi Hợi muốn thực hiện, nên thế họ luôn dễ dàng tìm được tiếng nói chung của mình trong cả công việc và tình yêu.

Nếu được về chung một mái ấm thì đó là một cái kết thật đẹp cho chuyện tình của Hợi Sửu. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này sẽ không thể thiếu đi sự hòa hợp, yên vui và hạnh phúc. Bởi Hợi và Sửu đều là những ông bố, bà mẹ có trách nhiệm, luôn chăm lo, dạy bảo con cái mình một cách chu đáo, ân cần nhất. Dù rằng cuộc sống có bao nhiêu là khó khăn đi chăng nữa thì họ vẫn cùng nhau vượt qua, mọi thử thách cũng không thể làm phá vỡ được tình yêu vĩnh cửu của cặp đôi này.

>>> Hợi Sửu cặp đôi hoàn hảo khi đến với nhau trong cả tình yêu và công việc.

Tuổi Sửu bạn đã biết lựa chọn đâu là tình yêu đích thực, đối tác kinh doanh tốt của mình rồi chứ. Nếu thấ bài viết này là bổ ích với bạn và những người xung quanh bạn thì đừng ngần ngại mà không chia sẻ nhé. Chúc tuổi Sửu hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!