Đây là thời điểm CỰC KỲ BẤT LỢI mà 12 con giáp phải cẩn trọng vượt qua

Thứ Hai, 25/09/2017

Trong cuộc đời sẽ có lúc thăng, lúc trầm. Thế nhưng 12 con giáp phải cẩn trọng trước những thời điểm cực kỳ bất lợi này.

Xem thêm: 5 con giáp lận đận sau kết hôn, hay xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến ly hôn

Top 3 con giáp chung tình nhất, đã yêu ai là không bao giờ thay đổi  

Tuổi Tý

Cẩn trọng trong tháng 2 năm Ngọ, tháng 5 năm Mão và tháng 6 năm Mùi.

Đây là những thời điểm mà vận thế của người tuổi Tý đặc biệt bất ổn. Về việc đầu tư hay quản lý tài chính, hãy đặt sự cẩn trọng nhiều hơn gấp vạn lần, nếu không sẽ có nhiều khả năng bạn bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Bên cạnh đó, bạn nên an phận làm tốt nhiệm vụ trong công việc, tránh xa các cuộc tranh chấp, bàn tán vì dễ phạm tiểu nhân mà sinh chuyện thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp.

Giữ thái độ khiêm nhường và hòa thuận với mọi người là cách để giúp vận thế ổn định hơn trong giai đoạn biến động này.

Tuổi Sửu

Cẩn trọng trong tháng 5 năm Mùi, tháng 6 năm Ngọ và tháng 9 năm Tuất.

An toàn và sức khỏe là 2 vấn đề mà người tuổi Sửu nên đặc biệt quan tâm hơn vì dễ bị tai nạn ngoài ý muốn. Tài lộc có nguy cơ hao hụt do trộm cắp, mất mát khiến tâm trạng có phần xuống dốc vì nhiều phiền não.

Bạn nên giữ tinh thần tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi tình huống. Làm việc thiện nhiều hơn để giảm bớt ảnh hưởng xấu trong vận thế.

Tuổi Dần

Cẩn trọng trong tháng 3 năm Thân, tháng 4 năm Tỵ và tháng 7 năm Thìn.

Vào thời điểm này, những "chú trâu" nên chú ý nếu không muốn bị tiểu nhân hãm hại hoặc bị người khác bắt thóp, gây thiệt hại cho bạn cả về tinh thần lẫn vật chất.

Đặc biệt trong công việc, bạn tuyệt đối phải giữ bình tĩnh, uốn lưỡi 7 lần vì dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tính khí bốc đồng và hành động thiếu kiểm soát là như châm lửa vào xăng khiến cấp trên không có ấn tượng tốt về bạn, gây trở ngại cho con đường sự nghiệp về sau.

Ngoài ra, bạn cũng nên có thói quen sinh hoạt khỏe mạnh, tăng cường vận động thể lực và dưỡng sinh đúng cách để giữ cơ thể đầy năng lượng, đủ sức vượt qua thử thách.

Tuổi Mão

Cẩn trọng trong tháng 3 năm Dậu, tháng 8 năm Thìn và tháng 11 năm Tý.

Vào những thời điểm này, hãy đề cao sự nhẫn nại và vững vàng để vượt qua khó khăn vì mọi thứ đều đang quay lưng với bạn. 

Đặc biệt, bạn không được để những cái bề nổi làm mờ mắt, khiến cho nhiệm vụ xảy ra nhiều biến động không kịp trở tay, thành tích bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, trước khi quyết định hành động, tốt nhất bạn nên suy xét và tìm hiểu kỹ càng thực chất của vấn đề, không nên quá tự tin và nóng vội mà phạm sai lầm.

Tuổi Thìn

Cẩn trọng trong tháng 2 năm Tuất, tháng 3 năm Mão và tháng 9 năm Thìn.

Quả thực, vấn đề đầu tiên của bạn chính là "tiền đâu". Đây là thời điểm khiến bạn đau đầu vì chuyện tiền bạc, làm nhiều nhưng không được hưởng.

Đối với tuổi Thìn, những lúc này thật sự phải nỗ lực nhiều hơn để tạo nền tảng kinh tế vững chắc đối phó với khó khăn. Tuy nhiên, nên không được bỏ quên việc chăm sóc bản thân đâu nhé. Ăn uống thất thường và ngủ không đủ giấc, lại phiền não lâu ngày khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn đến tốn nhiều tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Cẩn trọng trong tháng 1 năm Hợi, tháng 7 năm Dần và tháng 10 năm Thân.

Những thời điểm này tâm trạng của bạn rất bất ổn. Vừa phấn chấn, vui vẻ nhưng ngay sau đó lại sầu não, ủ ê.

Đặc biệt là trong công việc và tình cảm, nhiều nguy cơ đối tác đã đồng ý hợp tác làm ăn nhưng sau đó rút lại quyết định, hoặc chuyện tình cảm vốn tiến triển tốt đẹp thì đối phương bỗng lạnh nhạt với bạn mà không rõ lý do. Những thứ không mong muốn này khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, hãy nhẫn nại và từng bước tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Tuổi Ngọ

Cẩn trọng trong tháng 5 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Ngọ.

Những thời điểm này bạn rất dễ nóng nảy và bất an. Những từ để miêu tả bạn lúc này chính là "lênh đênh". Bạn cảm thấy mình chơi vơi và lạc lối giữa dòng đời.

Khi bước vào giai đoạn khó khăn này, bạn gần như phải chống chọi một mình nên càng nóng vội, khiến cho sự việc càng chuyển biến tiêu cực hơn. Bạn dễ tranh cãi với cấp trên, đồng nghiệp và cả người yêu, người bạn đời, nếu không kiểm soát tốt tâm trạng và hành vi sẽ dễ dẫn đến kết cục đáng tiếc.

Tuổi Mùi

Cẩn trọng trong tháng 9 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Tuất.

Vào thời điểm này, lòng tin của người khác là thứ mà bạn không có được, nhất là từ người thân trong gia đình và người bạn đời. Vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ tìm đến 'niềm an ủi bên ngoài' mà dễ phát sinh mối quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nếu không biết điểm dừng, bạn sẽ có nguy cơ bị cuốn vào vòng xoáy tình ái mà trở thành kẻ phản bội, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần thận trọng trong tháng 1 năm Dần, tháng 4 năm Hợi và tháng 10 năm Tỵ.

Mọi sự tranh cãi khiến bạn nảy sinh phiền não, nuôi bực trong lòng dẫn tới vận thế xuống dốc trầm trọng. Công việc lại gặp nhiều trở ngại khiến bạn cảm thấy bị áp lực bủa vây.

Lời khuyên cho bạn là hãy làm những việc mình yêu thích để giải tỏa căng thẳng, tránh dồn nén quá lâu mà tức nước vỡ bờ.

Tuổi Dậu

Cẩn trọng trong tháng 2 năm Mão, tháng 8 năm Tuất và tháng 9 năm Dậu.

Những thời điểm này bạn nên đặc biệt chú ý sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhiều khó khăn sẽ khiến bạn lao tâm và lao lực nên dễ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, thể chất suy yếu, nhất là dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, đau đầu, đau dạ dày, mất ngủ, kéo theo áp lực tâm lý nên càng gây trở ngại cho việc cải thiện sức khỏe, cứ thế cái vòng luẩn quẩn tiêu cực nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến bạn càng rơi vào túng quẫn.

Tuổi Tuất

Cẩn trọng trong tháng 3 năm Thìn, tháng 6 năm Dậu và tháng 8 năm Mùi.

Những thời điểm này bạn nên chú ý an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà vì dễ gây giật hoặc cháy nổ. Ngoài ra, vận quý nhân trong các giai đoạn đặc biệt khó khăn này cũng rất kém, làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi mà kết quả chưa chắc như mong đợi. Bạn cũng nên nhượng bộ hơn khi hợp tác với đồng nghiệp vì dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi, ảnh hưởng đến tiền đồ chung cho sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Cẩn trọng trong tháng 4 năm Tỵ, tháng 7 năm Thân và tháng 10 năm Hợi.

Những thời điểm này bạn dễ vì áp lực nặng nề do công việc bận rộn mà khiến cho sức khỏe suy giảm, thường mắc các chứng đau đầu, nhức mỏi vai gáy v.v… gây trở ngại trong sinh hoạt và làm việc.

Ngoài ra, tài vận cũng có hiện tượng hao tài tốn của, nếu muốn giúp đỡ người thân hay bạn bè trong chuyện tiền bạc, bạn cũng nên cân nhắc khả năng của mình, không nên vì quá nóng vội hoặc không lượng sức mình mà khiến đôi bên càng rơi vào bế tắc.

Xem thêm: 4 con giáp không tự chỉnh bản thân, lạt mềm buộc chặt dễ rơi vào tình trạng ĐƠN THÂN ngay sau kết hôn

Chẳng cần phải tìm đâu xa, đây đích thị là con giáp luôn khiến gia đình hạnh phúc, êm ấm