Đâu sẽ là ý chung nhân của tuổi Dần 'khét tiếng'

Thứ tư, 27/12/2017

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong 12 con giáp? Tuổi Dần có muốn biết đâu là đối tượng của mình hay không? Dần 'khét tiếng' khó ưa như vậy thì ai sẽ ở bên được đây....

Tuổi Dần muốn tìm được người ưng ý với mình? Mình nghĩ điều này khó à nha. Nhưng đâu phải tất cả tuổi Dần đều không có ý chung nhân của mình đâu đúng không nào, ai rồi cũng sẽ có bến đỗ của riêng mình thôi tuổi Dần cũng vậy. Ở bài viết này chúng mình sẽ giúp cho tuổi Dần biết đâu là những con giáp hợp với tuổi của mình, không hợp với tuổi của mình. Tuổi Dần xem đâu là tuổi hợp với mình để lựa làm ý chung nhân của mình nhé!

Đâu sẽ là ý chung nhân của tuổi Dần 'khét tiếng' 5

Dần + Tý

Dần và Tý là một đôi liệu có được hay không? Khi Dần và Tý là một đôi thì mối quan hệ này sẽ có lúc rất hòa hợp những cũng lại có những lúc mối quan hệ đó rơi vào bế tắc bởi những trái ngược nhau về tính cách và họ có thể trở thành đối thủ của nhau. Nếu chỉ là bạn thì mối quan hệ này cũng khó mà có thể bền lâu được, không sớm thì muộn nó cũng có những xung đột xảy ra giữa 2 người di đó mà tình cảm không sớm thì muộn cũng sớm tan vỡ.

Tình bạn đã như thế thì đừng mong rằng tình duyên sẽ lên ngôi 2 bạn Dần Tý nhé. Nếu gắng về chung một nhà thì 2 bạn phải cực kỳ biết lắng nghe, nhường nhịn nhau nhiều hơn thì mới có thể đi cùng nhau lâu bền được. Bởi tính cách nổi bật ở 2 tuổi này đó chính là họ đều có cái tôi khá cao vậy nên mà khó có được sự nhường nhịn nhau khi có xung đột dẫn đến không có tiếng nói chung. Nên thế thì bai giờ mới hòa hợp được.

Tình duyên và bạn bè thì xung khắc là vậy còn với phương diện làm ăn thì nó cũng thế thôi Dần Tý à. Với tính nóng nảy bản năng của bản thân thì khó mà hợp tác được, thậm trí vì quyền lợi danh vọng mà có thể trở thành kẻ thù của nhau đó. Mọi chuyện sẽ êm đẹp chỉ khi cả 2 biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau.

>>> Dần Tý cặp đôi nên ở 2 phương trời khác nhau đừng đụng mặt.

Dần + Sửu

Dần và Sửu không nên kết hợp thành một đôi, kể cả chỉ là bạn bình thường của nhau đó là lời khuyên chân thành gửi đến 2 bạn. Bởi ở cả 2 bạn thì đều có duy nhất điểm chung là nóng nảy mà tính cách lại hoàn toàn khác nhau nên khó mà hòa hợp được. Sửu tuy là những người hiền lành, ít nói nhưng một khi bị Dần áp đặt một cách không thể chịu đựngn được thì điều này này lại khiến cho Sửu không kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Mà khi đã không kiềm chế được rồi thì bạn biết rồi đó.

Tính cách trái ngược như này thì làm sao mà có thể hợp được: Dần thì là những người thích mạo hiểm, luôn sẵn sàng đón nhận mọi gian lao,thử thách nhưng tuổi Sửu thì lại hoàn toàn khác họ luôn tìm cho mình sự an toàn.

Nếu như mà cả 2 đã trót lỡ thương nhau và nghiêm túc với mối quan hệ của mình thì 2 bạn nên biết cách nhường nhin, lắng nghe khi cần thiết. Bởi khi cả 2 có nhiều điểm khác biệt chưa hẳn đã không tốt vì biết đâu đó lại là điều thu hút ở 2 bạn thì sao.

>>> Dần Sửu nếu cố gắng thật nhiều thì mới có thể chung bước còn không thì nên dừng lại.

Dần + Dần

Dường như bất cứ con giáp nào đồng tuổi đều có những sự hòa hợp riêng biệt của mình vậy và tuổi Dần cùng không nằm ngoại lệ khỏi điều đó.

Khi mà 2 tuổi Dần cùng nhau hợp tác trong công việc thì họ sẽ không ngừng hỗ trợ cho nhau, giúp đỡ và tin tưởng lẫn nhau. Bởi đó là khi mà cả 2 đều có chung một lý tưởng, một mục tiêu hướng tới và tuyệt vời hơn nữa là họ luôn có tinh thần nhiệt tình, luôn sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Và khi gặp khó khăn thì họ không bao giờ bỏ mặc nhau mà chỉ biết đến bản thân của mình.

Đối tác hợp là thế còn nếu xét về tình yêu thì có hợp hay không có còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác đặc biệt là sự thấu hiểu và nhường nhịn của đôi bên. Nhưng nếu yêu cùng tuổi thì bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được những điều mới mẻ, thú vị và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có được điều này là do cả 2 có thể vô tư, quấn quýt cả ngày không rời, khó có thể lý giải được tại sao hai tuổi Dần lại có sức hút đặc biệt, kì lạ như vậy.

Nhưng đâu phải cứ hòa hợp là không có sự cãi vã, nếu mà có xung đột xảy ra thì đó sẽ là những cuộc cãi vã không có hồi kết thúc bởi cả cả 2 đều không ai chịu nhường nhịn nhau vì thế mà chuyện tình này rất dễ tan. Bởi ai cũng có cái tôi quá cao vậy nên sẽ có rất ít khi mà họ chịu nhún nhường trước những người khác.

>>> Dần Dần hợp là vậy những khi cãi vã, đấu khẩu thì rất dễ tan, thành kẻ thù của nhau.

Đâu sẽ là ý chung nhân của tuổi Dần 'khét tiếng' 3

Dần + Mão

Dần Mão nghĩ sao khi mà 2 bạn luôn đem đến cho nhau một khoảng cách khá lớn vậy thì sao mà 2 bạn đến với nhau được cơ chứ. Mão thì thích cuộc sống an nhàn, yên bình, không quan tâm tới địa vị, quyền lực, Dần thì ngược lại họ sẽ dùng cả đời của mình để theo đuổi những ước mơ cao sang đó. Bên cạnh đó là khi là Dần là những người khá cởi mở, nhiệt tình thì Mão lại nhút nhát, e sợ. Đó thực sự là một khoảng cách khá lớn của 2 con giáp này.

Nếu có hợp tác trong công việc thì Dần và Mão cũng khó má có thể làm nên được nghiệp lớn. Bởi khi mà Dần cần lắm một lời khuyên, sự sẻ chia từ Mão thì Mão lại không dám nói lên quan điểm thực sự của mình. Vì khi đứng trước Dần thì Mão lại trở nên yếu đuối, lép vế.

Trong tình yêu khi mà Dần luôn yêu say đắm, mặn nồng và thẳng thắn thì tuổi Mão lại âm thầm, không dám bày tỏ tiếng nói trong trái tim mình. Mới khởi đầu thì chuyện tình yêu này sẽ rất khó nhưng nếu khi cả 2 bên thực sự hiểu về nhau thì họ có thể cùng nhau đi đến cuối con đường.

>>> Dần Mão cặp đôi hoàn cảnh khi thấu hiểu mới nên được duyên lành.

Dần + Thìn

Có chung một tính cách, sở thích và đặc biệt là sự thấu hiểu lẫn nhau thì không cặp đôi nào khác đó chính là Dần và Thìn. Và ngay từ lần đầu gặp nhau Dần Thìn đã biết đó là người mà tìm kiếm bấy lâu nay rồi khi mà ở 2 tuổi này luôn có một sức hút đến lạ kỳ nên để làm thân với nhau rất dễ dàng.

Tuyệt hơn nữa đó chính là khi Thìn có thể nhìn thấu được những suy nghĩ được giấu kín đằng sau lớp vỏ vô cùng chắc chắn của những người tuổi Dần. Vậy thì không còn gì là điều ngạc nhiên nữa khi mà Thìn sẽ luôn là những người mang lại niềm vui, sự mới mẻ cho cuộc sống của tuổi Dần. Và Dần sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Thìn dựa vào mỗi khi gặp khó khăn hay mệt mỏi.

Và nếu được nên duyên thì đó sẽ là một cặp uyên ương, cuộc sống hôn nhân của Dần Thìn sẽ luôn là những phút giây ngọt ngào, ấm áp của tình yêu. Bởi chính sự thấu hiểu nhau nó sẽ là nền tảng tình yêu gắn bó họ lâu dài.

>>> Dần Thìn đôi uyên ương trời ban duyên lành. Cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ.

Dần + Tỵ

Dần và Tỵ sẽ như thế nào khi ở cùng nhau? Ở Dần và Tỵ luôn tồn tại một khoảng cách vô cùng lớn về tính cách lẫn sở thích, ngay cả trong suy nghĩ họ cũng có những quan điểm hoàn toàn khác nhau. Dần và Tỵ khó là có thể lắng nghe những ý kiến hay quan điểm của nhau bởi khi mà Tỵ luôn tỏ ra tẻ nhạt, không quan tâm đến những hoài bão, dự định của Dần và Dần lại cực kỳ ghét thái độ đó của Tỵ. Như thế thì làm sao mà có thể hòa hợp được cơ chứ.

Căng thẳng hơn là khi mà Dần và Tỵ chạm mặt nhau, cùng nhau một cuộc trò chuyện thì bạn sẽ thấy ngay ở họ những quan điểm hoàn toàn khác nhau nên thế mà khoảng cách ở họ ngày càng cao thêm. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Dần và Tỵ khó mà có thể hợp tác làm ăn cùng với nhau được.

Nếu chạm mặt đã thế thì liệu răng tình yêu có thể xảy ra đối với 2 tuổi này? Câu trả lời chắc chắn là không rồi bởi Dần thì là những người mạnh mẽ, độc lập, yêu thích sự tự do thì làm sao mà có thể chịu được tuổi Tỵ luôn ra sức kiểm soát, chiếm hữu đối phương. Vậy nên đừng chạm mặt nhau thì sẽ tốt hơn đó.

>>> Dần Tỵ cặp đôi đừng nên chạm mặt nhau dù chỉ là một lần.

Đâu sẽ là ý chung nhân của tuổi Dần 'khét tiếng' 2

Dần + Ngọ

Dần và Ngọ cặp đôi khi gặp nhay là có thể hòa chung một nhịp đập của con tim. Ở cả 2 con giáp này họ luôn có cùng với nhau sở thích và mục tiêu phấn đấu, họ có thể kề vai sát cánh, cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Và đó cũng chính là lý do giúp họ hàn gán lại với nhau.

Dần và Ngọ đều có chung sở thích là sự tự do. Vậy nên nếu 2 tuổi này là những người yêu nhau, sống chung trong một mái nhà thì với họ luôn có được thái độ tin tưởng, tôn trong lẫn nhau. Họ luôn biết cách giữ cho nhau được khoảng trời riêng. Niềm tin chính là nền tảng giúp cho câu chuyện tình của Dần và Ngọ bền lâu và đó là một sự kết hợp hoàn hảo, là kết tinh của một tình yêu đẹp.

Nếu mà trở thành đối tác của nhau thì thành công là điều mà 2 tuổi này là điều mà bạn không có gì phải ngạc nhiên cả. Bởi không có thử thách nào khiến Ngọ và Dần nhụt trí và họ luôn là trợ thủ đắc lực của nhau, cùng nhau thăng tiến trong công việc.

>>> Dần Ngọ cặp đôi hoàn hảo cả tình yêu và sự nghiệp.

Dần + Mùi

Dần là những người mạnh mẽ, luôn quyết liệt trước tất cả mọi chuyện nhưng khi đứng trước bản tính tốt bụng, mềm yếu của Mùi thì họ lại rất dễ bị lay động nên thế mà nếu thành đôi thì đây là một cặp đôi khá lý tưởng đó. Dần sẽ luôn là điểm tựa vững chắc bảo vệ Mùi khỏi những nguy hiểm, khó khăn trong cuộc sống. Dần và Mùi luôn mong muốn rằng mình có thể cùng nhau xây dựng nên một cuộc sống ấm no cho cả 2. Bạn sẽ luôn thấy rằng Dần luôn giành rất nhiều thời gian, luôn bận rộn với công việc nhưng với gia đình thì đó vẫn là những điều mà Dần luôn giành tình cảm trọn vẹn nhất. Mùi sẽ là người giúp Dần với bớt đi gánh nặng gia đình bằng việc là họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho ngôi nhà của họ. Đó cũng chính là lý do chính giúp cho Dần và Mùi luôn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Nếu xét về sự nghiệp thì Mùi luôn được xem là vị cứu tinh của Dần đưa Dần đến với vinh quang mà Dần muốn. Mùi sẽ luôn đưa ra những giải pháp, những lời khuyên chính xác, đúng lúc để giúp đỡ Dần vượt qua khó khăn, nguy hiểm. Nên đó là khi trong cuộc sống thì họ không thể vắng mặt được nhau.

>>> Dần Mùi cặp đôi hợp với nhau mọi mặt.

Dần + Thân

Không tốt trên mọi phương diện, thậm trí họa có thể trở thành khắc tinh của nhau đó là khi Dần và Thân giao lưu gặp gỡ với nhau. Làm sao mà hòa hợp được khi mà mỗi khi Dần đưa ra bất cứ lời đề nghị gì thì cũng đều bị Thân gạt bỏ một cách cương quyết nhất. Và Thân luôn dễ dàng đưa ra lý luận để đánh bại tuổi Dần.

Nhưng khi trót giành yêu thương cho nhau thì Dần và Thân sẽ có một tình yêu khá hài hước, vui vẻ nhưng cũng phải trải qua không ít những sóng gió. Bởi khi mà cả Dần và Thân đều là những người có tính cách hướng ngoại, cởi mở và sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ của mình cho đối phương. Và khi càng hạnh phúc với nhau bấy nhiêu thì lại đau khổ, cãi vã bấy nhiêu vì đó là bắt nguồn từ hai tính cách trái ngược nhau và cái “tôi” cao nên mọi chuyện sẽ đổ vỡ khi mà mọi chuyện lên đến cực điểm của mình.

Khi có cơ hội hợp tác làm ăn họ không những không mang lại hiệu quả mà nó lại khiến cho Dần và Thân trở thành đối thủ của nhau. Khó mà thành nghiệp lớn khi Thân thì luôn tỏ ra nhàm chán trước những kế hoạch, cách làm việc của Dần

>>> Thân Dần cặp đôi nếu cố gắng thì vẫn có hạnh phúc còn riêng trong sự nghiệp thì không nên hợp tác.

Dần + Dậu

Ngay từ khi mới gặp nhau lần đầu thì cả Dần và Dậu đều cảm nhận được sức hút diệu kỳ từ đối phương. Nhưng khi càng tìm hiểu về sau thì mới hiểu ra được rằng cả 2 có khá nhiều những quan niệm trái ngược nhau và vì thế mà mối quan hệ này rất dễ tan vỡ.

Nếu đã đến với nhau thì dù là đang yêu hay đã sống chung nhà thì Dần và Dậu cũng không thể hòa hợp vì trong cuộc sống của 2 tuổi này không thể thiếu những cuộc cãi vã, xung đột. Khi mà Dậu luôn tìm cách áp đặt, kiểm soát sự tự do của Dần, đến khi cả 2 không còn chịu được nữa thì mối quan hệ này sẽ kết thúc.

Nhưng mối quan hệ này lại sẽ tốt đẹp hơn nếu mà Dần và Dậu trở thành những đối tác kinh doanh làm ăn với nhau. Bởi Dần chăm chỉ, không ngừng lỗ lực, phấn đấu để đạt được sự thành công còn Dậu sẽ luôn cho Dần những lời khuyên bổ ích nhất.

>>> Dần Dậu cặp đôi chỉ nên hợp tác kinh doanh còn mọi mối quan hệ khác thì mình nên dừng lại.

Dần + Tuất

Dần và Tuất cặp đôi ăn khớp với nhau trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói. Và vì thế mà đây là cặp đôi thực sự sinh ra là giành cho nhau, và khiến cho nhiều người ngưỡng mộ, ghen tỵ. Tuy Dần và Tuất có những điểm khác biệt nhưng nó lại là sợi dây gắn bó cho tình yêu đó thêm đẹp.

Dần và Tuất đều là những người mạnh mẽ, gạn dạ. Vì thế mà Tuất, Dần luôn biết cách bảo vệ nhau trước những nguy hiểm đang rình rập. Tuất luôn một lòng trung thành luôn là hậu phương vững chắc nhất cho Dần phát triển.

Dần là những người có ý chí hoài bão lớn lao nhưng lại dễ thay đổi và nản lòng còn Tuất lại luôn là những người luôn biết cách khắc phục, giúp đỡ tuổi Dần học tính kiên trì, nhẫn lại. nên có thể nói đây là một cặp đôi hoàn hảo, bù trừ những khuyết điểm ,thiếu sót của nhau.

>>> Dần Tuất cặp đôi hoàn hảo, tương trợ tốt của nhau trong mọi chuyện.

Đâu sẽ là ý chung nhân của tuổi Dần 'khét tiếng' 1

 Dần + Hợi

Hợi là những người yếu đuối, luôn cần được người khác che chở, quan tâm, giúp đỡ vì thế mà điều này lại khiến cho Dần có cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình vậy nên 2 tuổi này nên giành tình cảm cho nhau. Dần sẽ luôn chân thành lắng nghe những suy nghĩ, cảm xúc của người tuổi Dần, họ biết cách duy trì tình cảm và khiến đối phương thoải mái. Bởi Dần luôn cảm thấy thích thú với sự ngây thơ, yếu mềm trong con người Hợi. Nhưng đừng vì sự ngây thơ quá của mình mà khiến cho Dần nổi giận nhé Hợi.

Nên khi Dần và Hợi trở thành một nửa của nhau thì đó sẽ là một tình yêu đích thực. Hợi hiểu và không bao giờ tìm cách kìm hãm sự tự do của Dần, cách cư xử thông minh này khiến cho tình yêu của họ trở nên gắn bó lâu dài.

Hợp về tính cách là vậy nhưng nếu hợp tác làm ăn kinh doanh với nhau thì 2 tuổi này khó mà cùng nhau gây dựng sự nghiệp được. Vì Dần không thể chịu được sự chậm chạp của Hợi. Nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng Hợi là người đã đóng góp nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo, giúp Dần vững bước hơn trên con đường thành công.

>>> Dần và Hợi cặp đôi là một nửa của nhau, là tình yêu đích thực của nhau nhưng lại không thể là đối tác của nhau.

Đấy Dần bạn đã biết đâu là tình yêu, đâu là bến đỗ của mình rồi chứ. Biết tuổi Dần hợp với tuổi nào rồi thì bạn đừng quên tìm hiểu thêm về xem tu vi nam 2018 của tuổi Dần nhé. Chúc tuổi Dần hạnh phúc và thành công!