Đàn ông tuổi nào kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều?

Thứ năm, 17/08/2017

Những con giáp nam này họ đều có nhiều tham vọng, nhiều hoài bão, họ nhạy bén cực kỳ giỏi kiếm tiền,. Vậy đàn ông tuổi nào kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều?

“Phi thương bất phú”, rất nhiều người mơ ước có thể tự mình khởi nghiệp nhưng không phải ai cũng thành công. Song lại có rất nhiều người dám nghĩ dám làm, nhanh chóng đạt được thành công nhờ đầu óc kinh doanh.
 
Khoa học và giáo dục đã không ngừng bàn luận về nguồn gốc của khuynh hướng doanh nhân, liệu một người kinh doanh thành công là do tài năng trời phú hay do quá trình nuôi dưỡng, rèn luyện? Vậy theo tử vi, trong số 12 con giáp, những con giáp nam nào là doanh nhân bẩm sinh từ trong trứng nước? Những ai là người đàn ông kinh doanh giỏi, thành đạt nhờ tài năng của chính mình?

Đàn ông tuổi Dần: Nhiều tham vọng, nhiều hoài bão
 
Nam giới tuổi Dần không phải là mẫu người có suy nghĩ an phận. Họ mang trong mình nhiều hoài bão lớn. Họ luôn nung nấu ý chí quyết tâm làm giàu, trở thành người có địa vị trong xã hội.

Đàn ông tuổi Dần có nhiều tham vọng, nhiều hoài bão, giỏi kiếm tiền

Đàn ông tuổi Dần có nhiều tham vọng, nhiều hoài bão, giỏi kiếm tiền, là người có địa vị trong xã hội

 
Đàn ông tuổi Dần là người có tài lãnh đạo, có đầu óc kinh doanh. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một.

Đàn ông tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ. Một khi đã đặt cho mình mục tiêu, họ sẽ kiên cường theo đuổi chúng, không biết mệt mỏi. Trong bất kỳ tình huống nào, đàn ông tuổi Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công.
 
Đàn ông tuổi Tý: Nhà đầu tư xuất sắc
 

Đàn ông tuổi Tý là những người có ý chí kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Không những vậy, tuổi này là người thông minh, lanh lợi, túc trí đa mưu, mang phẩm chất của một thương nhân tài ba, kinh doanh giỏi.

Nam tuổi Tý là người cực kỳ tham vọng. Họ muốn làm quá nhiều thứ cùng một lúc, họ biết cách phát huy điểm mạnh nên dễ dàng gặt hái rất thành công. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Tý cần nhớ, tuổi quý bạn không thành công khi ở tuổi trẻ, quý bạn nên xem Những con giáp trung niên MỚI phát vận

Cũng chính nhờ khả năng tìm tòi sáng tạo, nhiều chủ kiến khác người lại đam mê mạo hiểm nên nam giới tuổi Tý thường thích đầu tư và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này. Có thể nói đây là con giáp có đầu óc kinh doanh, là doanh nhân bẩm sinh.

Đàn ông tuổi Tý có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Vì vậy tuổi này rất biết cách đầu tư đồng tiền của mình sinh lời.
 
Đàn ông tuổi Thìn: Nhạy bén, nhìn xa trông rộng

Nam giới tuổi Thìn thường là những người rất có chí khí, hành động mạnh mẽ và dứt khoát, thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác. Họ là người kinh doanh giỏi, có tài năng xuất chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Họ rất nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán khá chính xác những gì sẽ thu nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Đàn ông tuổi Thìn là người nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng

Đàn ông tuổi Thìn là người nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng


Suy nghĩ sáng tạo, kiến giải độc đáo, luôn suy tính những chuyện đi trước thời đại… có thể những điều đó đôi lúc khiến họ trở thành kẻ lập dị trong mắt người khác nhưng tới cuối cùng, ai ai cũng phải khâm phục vì những điều họ nói đa phần đều trở thành sự thực.
 
Cơ hội thì ai cũng có, nhưng không phải ai cũng nhạy bén nắm bắt được. Nam giới tuổi Thìn là số ít người có được tài năng ấy. Đầu óc kinh doanh sắc sảo khiến họ luôn có thể phát hiện ra những giá trị hiếm có trong mớ hỗn lộn, là những người “đãi cát tìm vàng” xuất sắc trong giới doanh nhân.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Thìn mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ


Đàn ông tuổi Thân: Giàu ý tưởng, dám nghĩ dám làm
 
Đây là người được đánh giá là “cao thủ” trong lĩnh vực kinh doanh, là những doanh nhân bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Họ can đảm, dám nghĩ dám làm. Trong từ điển của người tuổi Thân không có hai chữ “sợ hãi”.
 
Có thể rất nhiều người đều suy nghĩ rằng “làm giàu không khó” nhưng không phải ai cũng dám thực hiện. Đàn ông tuổi Thân là một trong số ít người làm được điều đó. Trong đầu họ có vô số ý tưởng, vô số kế hoạch luôn sẵn sàng thực hiện.

Vậy những người này nên chọn ai làm bạn đời, mời bạn đọc Người tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân.
 
Dù thế sự xoay vần, thời cuộc thay đổi, tình thế biến chuyển, con giáp này đều có thể linh hoạt ứng biến, đối phó với mọi khó khăn, trở ngại. Đầu óc kinh doanh đáng kính nể khiến bản thân họ tỏa ra ánh hào quang, ai ai cũng muốn đến gần.