Cuộc đời vận mệnh người tuổi Thân theo tháng sinh âm lịch

Thứ Ba, 08/08/2017

Tùy vào tháng sinh mà người tuổi Thân có vận mệnh cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Người hưởng lộc cả đời an nhàn, người số trời đã định cả đời vất vả.. Lịch vạn sự sẽ chỉ ra cuộc đời vận mệnh người tuổi Thân theo tháng sinh âm lịch.

Trong 12 tháng của năm Thân, tùy vào tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận số tốt xấu khác nhau, số hưởng phúc lộc khác nhau.

1. Người tuổi Thân sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Người tuổi Thân sinh vào tiết đầu xuân, chưa đến vụ thu hoạch, hoa quả chưa chín, lương thực không dồi dào. Do vậy cuộc đời người này tuy là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan nhưng khó tránh bệnh tật, đề phòng nguy cơ mất của.

Người tuổi Thân sinh vào tháng Giêng nên lập nghiệp xa quê hương mới phát đạt. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Qúy bạn lư ý: cuộc đời của quý bạn nên đề phòng mất của và bệnh tật.

2. Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

3. Người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch

Tuổi Thân sinh vào tháng 3 âm lịch có số phận tài giỏi hơn người,hưởng phúc suốt đời.

Tuổi Thân sinh vào tháng 3 âm lịch có số phận tài giỏi hơn người,hưởng phúc suốt đời.

Người tuổi Thân sinh vào tiết Thanh Minh có số phận tài giỏi hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, cuộc sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân tốt đẹp, có nhiều bạn hữu. Người tuổi này có số hưởng, suốt đời hạnh phúc.

Qúy bạn tuổi Thân sinh vào tháng 3 âm lịch nên nhớ, tuổi này không phải là người thích hợp với các công việc chân tay, nếu theo con đường buôn bán kinh doanh tất có lợi lộc. Tuổi này cả cuộc đời sẽ an nhàn tự tại, vui vẻ, làm việc, xem tuổi làm ăn thuận buồm xuôi gió, biến hạn thành may, sống no đủ.

4. Người tuổi Thân sinh tháng 4 âm lịch

Qúy bạn tuổi Thân sinh vào tháng 4 âm lịch có số tuy vất vả, khó khăn nhưng có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối, gặp khó khăn.

Người tuổi này tác phong nhanh nhẹn khỏe mạnh. Cuộc đời người tuổi Thân sinh tháng này cũng có nhiều vận may, số hung cát chia đôi, có người giúp đỡ nên hay gặp hung hóa cát.

5. Người tuổi Thân sinh tháng 5 âm lịch

Người tuổi Thân sinh tháng năm không một phút nghỉ ngơi, là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, biết cách cư xử, mưu sự có thể thành công, thường gặp chuyện thị phi, ít bạn và nguy hiểm, tự kiếm sống lấy.

6. Người tuổi Thân sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Thân sinh vào tháng 6 âm lịch là sinh vào tiết Tiểu Thử, thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái, ít bệnh tật. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

7. Người tuổi Thân sinh tháng 7 âm lịch

Tuổi Thân sinh vào tháng 37 âm lịch cuộc đời không lo thiếu ăn

Tuổi Thân sinh vào tháng 37 âm lịch cuộc đời không lo thiếu ăn

Tháng bảy là tháng thu lớn bởi ngũ cốc đã đến mùa thu hoạch, hoa quả đều đã chín, cả đời không sợ thiếu ăn, có lộc trời, sống vui vẻ. Mệnh trời đã định người tuổi Thân sinh tháng 7 âm lịch có số hưởng phúc tổ tiên để lại, sống yên ổn an nhàn. Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ.

8. Người tuổi Thân sinh tháng 8 âm lịch

Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt, danh lợi song toàn. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

9. Người tuổi Thân sinh tháng 9 âm lịch

Người tuổi Thân sinh vào tháng 9 âm lịch thường là người chính trực, ghét chuyện bất bình, tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất, có cả chuyện thị phi lẫn chuyện tốt lành, sự việc luôn trái với mong muốn.

Người tuổi này về sau sẽ có quyền lực lớn, có thể phát triển thành công. Trong lá số cho thấy họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công, nhưng cuộc sống không được như ý.

10. Người tuổi Thân sinh tháng 10 âm lịch

Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nếu kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phú, có may mắn. Tuổi này nếu không biết an phận thì chỉ được những điều mình không thích.

Cuộc đời người sinh tháng này phúc lộc bình thường, cơm ăn áo mặc không dư dật, có thể phát triển năng khiếu nghệ thuật, ý chí không kiên định, gia đình bình thường, ít hạnh phúc,.

11. Người tuổi Thân sinh tháng 11 âm lịch

Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.

Những người này cả đời vất vả, cuộc sống thiếu thốn, tinh thần suy sụp, mang bệnh tật trong người, cuộc sống tình cảm không xuôi thuận, hay lận đận.

12. Người tuổi Thân sinh tháng Chạp (tháng 12 âm lịch)

Sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời người tuổi Thân không được giúp đỡ, cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, khó thành công trong làm ăn kinh doanh, gặp thất bại sinh buồn phiền mà mang bệnh. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.

Trong lá số tử vi chỉ ra người tuổi Thân sinh tháng này nếu cuộc đời nếu không ngừng nỗ lực thì cuối đời sẽ được bình an hạnh phúc.