Cuộc đời của tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Thứ Ba, 15/08/2017

Tuổi này tốt số, có số an nhàn, con người nói năng khéo léo nhưng cũng rất thẳng tính, số hay gặp tiểu nhân phá hoại, tình duyên lận đận.. Lịch vạn sự chỉ rõ cuộc đời của tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Cuộc đời Nữ 1993 cứ như sao trên trời. Mỗi một ngôi sao tự sáng theo một kiểu. Tiềm ẩn bên sâu con người tuổi này có chút phá phách, cuộc đời tuy xuôi thuận nhưng cũng hay gặp kẻ ganh ghét, tuy thẳng tính nhưng lại không nhắm đúng mục tiêu bởi hay mơ mộng.. 

 
Nữ 1993: tuổi Quý Dậu
 
Mệnh: Kiếm Phong Kim
 
Thiên mệnh năm sinh: Cấn Thổ trong Tây Tứ mệnh


 
Cuộc đời của tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

 
1. Nữ tuổi Dậu 1993: thẳng thắn, trượng nghĩa

Xem tử vi năm 2018 những người Quý Dậu là người thông minh, sáng suốt, người này có khả năng nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng. Họ không chịu bó tay trước các vấn đề, là người cứng cỏi, không sợ sệt, luồn cúi hay nịnh bợ ai.

Nữ giới tuổi Quý Dậu là những người thẳng thắn thích hành hiệp trượng nghĩa. Bề ngoài họ ôn hòa nhưng nội tâm lại cương cường, trực tính. 

Xem thêm 12 con giáp NÊN mua nhà năm nào được tuổi, hướng nhà nào phát tài phát lộc?
 
2. Nữ tuổi 1993 là những người tốt số
 
Tử vi nữ tuổi Quý Dậu 1993 là những người tốt số. Tuổi này nếu sinh vào giờ tốt thì có tài văn võ,có số quan tướng, được hưởng vinh hoa phú quý vào trung vận, hậu vận. Tuổi này càng về hậu vận càng khá, con người vui vẻ, nói năng khéo léo. và khó giữ kín được việc gì, là người xởi lởi, bộc bạch, khó giữ được gì trong bụng. Quý Dậu là người trung hậu đảm đang, thành thạo nghề nghiệp.

Nếu không có số quan trường cũng vẫn có cuộc sống đầy đủ. Họ có tài tháo vát càng về sau cuộc sống càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng. Tuổi này cần chú ý làm điều lương thiện để tránh được số phận lao tù có thể xảy ra trong đời mình.

Những người tuổi này thường thì họ được hưởng phúc trời cho nên không phải lo lắng nhiều về vật chất. Nhưng thị phi là thứ luôn tiềm ẩn trong mệnh của người tuổi Qúy Dậu 1993. Tuổi này hay bị tiểu nhân ghen ghét đố kỵ, gièm pha đặt điều nói xấu, bằng mặt mà không bằng lòng.
 
Xem thêm Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao

 
3. Tài lộc nữ Quý Dậu 1993
 
Tiền tài thường đến với nữ tuổi Dậu 1993 rất tự nhiên nhưng chủ yếu thường mang tính chất đầu cơ thời vụ. Tức là hôm nay họ có thể kiếm rất nhiều ngày mai lại chả kiếm được xu nào. Nên kinh doanh luôn là thứ phù hợp với nữ 93.
 
Tuổi này hay thiếu kiên trì khi đã hết thích thú thì chỉ làm quấy quá cho xong cho nên thành công với họ thường chỉ đến khi họ tìm được lĩnh vực mà bản thân họ thật sự yêu thích.
 
4. Tình duyên của nữ Quý Dậu 1993
 
Tình yêu của nữ 1993 - Quý Dậu - thường là những câu chuyện buồn và trắc trở. Tuổi này nên cưới muộn để tránh số hai chồng.
 
Thường nữ 1993 phải phí rất nhiều tâm sức để tranh thủ tình cảm của người họ yêu thương, thậm chí phải làm những điều không thích mà vẫn không được nâng niu và trân trọng.
 
Nếu bạn được một nữ 1993 yêu xin đừng sự phụ sự toàn tâm toàn ý của họ, xin đừng coi những gì bạn đang được hưởng là điều đương nhiên phải xảy ra.
 
Nữ 1993 ghét bị gò bó quản lý và nghi ngờ nhưng họ thường được chú ý nên người yêu họ ghen cũng là phải thôi.
 
Trong mệnh cách của nữ 1993 tiềm ẩn sự "dại zai", "thảo tính" và sự "bị lừa tình". Chọn người yêu hết sức cẩn thận nhé nữ 1993, kẻo tiền tình hi sinh cho những người không đáng.

Xem thêm Phong thủy: hướng ngủ có ảnh hưởng lớn đến con người như thế nào

 
5. Khuyết điểm nữ 1993
 
Dĩ nhiên nữ 1993 cũng có một trời tội lỗi:
 
+ Họ là những người làm việc thiếu kiên trì.
 
+ Khi đạt được chút thành quả họ hay thích tự thưởng mà quên đi cố gắng dài lâu.
 
+ Cùn, cố chấp, bảo thủ.
 
+ Cả thèm chóng chán, không hẳn là gian nan dễ nản nhưng khi đã hết thích thì khó mà gò ép họ vào công việc được. 
 
+ Đôi khi người ngoài sẽ thấy họ hơi vô tâm, cũng không hẳn như vậy, đơn giản nữ 1993 là những người theo chủ nghĩa việc ai người ấy làm, cho nên họ không quan tâm lắm bạn nghĩ gì, họ chỉ quan tâm xem họ muốn làm gì thôi. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ mềm yếu, gây sự tuy không nằm trong lĩnh vực họ tài giỏi, nhưng họ có thể gây sự với niềm đam mê vô bến bờ.
 
+ Trong bản tính nữ 1993 tồn tại sự phù phiếm, thích thể hiện, nhưng thôi tuổi còn trẻ, cứ thể hiện nốt đi rồi sau về ở ẩn.
 Xem thêm Bàn thờ nên đặt hướng nào, bài trí ra sao để tránh đen đủi đủ đường