Con số kiêng kị của 12 con giáp

Thứ Hai, 28/08/2017

Mỗi con giáp có thần hộ mệnh khác nhau nên con số kị của 12 con giáp cũng có khác nhau. Thần hộ mệnh của người tuổi Tý là Phật Quan âm nghìn tay do vậy con giáp này kị số 5 và số 0.

Qúy bạn chú ý, lịch vạn sự chỉ nói những con số kỵ với 12 con giáp dựa vào thần hộ mệnh của con giáp này. Nếu có thể thì còn giáp này kiêng kỵ tránh, bởi ảnh hưởng tài lộc của quý bạn không chỉ là những con số mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Con số chỉ ảnh hưởng 1 phần rất nhỏ tới cuộc đời vận mệnh của quý bạn.

Có thể bạn quan tâm Top những con giáp hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều

Top 5 con giáp đào hoa nhất ngày Thất tịch, cứ tỏ tình là sẽ thành công

Tuổi Tý: Kị số 5 và 0

Thần hộ mệnh của người tuổi Tý là Phật Quan âm nghìn tay – một trong 4 đại Bồ tát dân gian truyền thống cổ xưa. Con giáp thuộc tuổi Tý là người thông minh, dễ thích ứng với môi trường, thích giao thiệp rộng và có chí tiến thủ. Với người cầm tinh con giáp này thì con số kiêng kị dành cho người tuổi Tý là số 5 và số 0.

Con số kiêng kị của 12 con giáp

Con số kiêng kị của 12 con giáp

Tuổi Sửu: Kị số 3, 4 và 5

Vị thần hộ mệnh cho người tuổi Sửu là Phật Hư Không Tạng Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ hơn người, công đức viên mãn. Người tuổi Sửu chân thành, nhiệt tình, đôn hậu và vô cùng chăm chỉ. Gặp năm Tý, Tỵ thì vận thế cực tốt, gặp năm Mùi, Dậu và Hợi lại xung nhiều hơn cát. Con giáp tuổi Sửu kị số 3, 4 và 5.

Tuổi Dần: Kị số 6 và 7

Cũng giống như người tuổi Sửu được Phật Hư Không Tạng Bồ tát hộ mệnh, người tuổi Dần quyết đoán, mạnh mẽ, có tài xã giao. Con giáp này gặp năm Tuất và Ngọ thì thuận lợi đủ đường, gặp năm Thìn, Thân, Dần xung nhiều hơn cát, nhưng nếu gặp năm Mão thì tài vận cực hưng thịnh. Tuổi Dần kị số 6 và 7.

Tuổi Mão – Kị số 1 và 7

Trong số các thần hộ mệnh của người tuổi Mão có Phật Văn Thù Bồ tát độ trì. Con giáp này có tính cách ôn hòa, nho nhã, lại vô cùng nhạy cảm và chăm học hỏi. Người tuổi Mão gặp năm Tý và Tuất có phúc tinh chiếu rọi, tình cảm và công việc đều thuận lợi. Ngược lại, nếu gặp năm Sửu, Thân và Tỵ thì lại bất lợi đủ đường. Tuổi Mão kị số 1 và 7.

Tuổi Thìn – Kị số 3 và 8

Người tuổi Thìn được Phật Phổ Hiền Bồ tát độ trì. Đây là vị Phật tượng trưng cho chính đức. Con giáp này có tư tưởng chính nghĩa cao, dũng cảm xông lên phía trước, nhiệt tình hào phóng và có sức cạnh tranh rất mạnh mẽ. Người tuổi Thìn gặp năm Tý, Thìn, Hợi và Dậu thì tiền tài lên như diều gặp gió, còn gặp năm Mão, Ngọ và Dần lại không tốt. Con giáp tuổi Thìn kị số3 và số 8.

Xem thêm Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tỵ - Kị số 4 và 8

Vị Phật Phổ Hiền Bồ tát cũng phù hộ độ trì và là thần hộ mệnh cho người tuổi Tỵ. Con giáp này vô cùng cẩn trọng, tự đặt ra yêu cầu cao cho bản thân mình phấn đấu, đồng thời ở họ toát lên sự lôi cuốn khó tả. Trong năm Tý, Thìn, Dậu và Tuất vận thế của người tuổi Tỵ rất tốt. Nhưng gặp năm Dần và Sửu lại tổn thất nhiều trong sự nghiệp. Tuổi Tỵ kị số 4 và 8.

Tuổi Ngọ - Kị số 1 và 7

Thần hộ mệnh cho người tuổi Ngọ là Phật Đại Thế Chí Bồ tát. Họ dũng cảm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Con giáp này tuyệt đối nên tránh hợp tác với những người thuộc lục xung, lục hại và tam hình. Họ lần lượt là người tuổi Tý, Sửu và Ngọ. Trường hợp người tuổi Ngọ vẫn bắt tay hợp tác với những người trên, nếu không gặp tổn hao về kinh tế thì cũng gặp vấn đề sức khỏe, bệnh tật. Con giáp tuổi Ngọ kị số 1 và 7.

Tuổi Mùi – Kị số 2 và 7

Phật Như Lại Đại Nhật là vị thần hộ mệnh, độ trì cho người tuổi Mùi. Đây là vị Phật có quyền lực cao nhất trong Mật tông (giới Phật). Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa, điềm đảm và giàu lòng thương người. Nếu gặp năm Thìn và Hợi thì tài vận khởi sắc tốt lành và gặp năm Tý, Mão, Tuất, Tỵ lại có quan vận (thăng quan tiến chức). Con giáp tuổi Mùi kị số 2 và 7.

Tuổi Thân – Kị số 0 và 9

Người tuổi Thân cũng được Phật Như Lai Đại Nhật độ trì. Con giáp này thông minh, nhạy bén và luôn gặp nhiều vận may về tiền tài. Vận thế của người tuổi Thân trong những năm Tý, Mão, Ngọ, Dậu và Thìn vô cùng thịnh vượng, nhưng nếu gặp năm Tỵ, Hợi và Tuất thì lại hao thần tổn khí, lo lắng trăm bề. Tuổi Thân kị số 0 và 9.

Xem thêm Phong thủy: Hoa cúc gia tăng phúc khí, cuộc sống như ý

Tuổi Dậu – Kị số 5 và 6

Người sinh năm con gà sẽ được Phật Bất động Minh Vương phù hộ. Tính cách của con giáp này phóng khoáng, phản ứng nhanh nhạy, khả năng lĩnh hội kiến thức rất tốt, phần lớn đều là những người có tài hoa xuất chúng. Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuận lợi muôn phần nếu gặp năm Dần, Thìn, Mùi và Tuất. Trái lại, gặp năm Tý, Sửu, Mão và Tỵ lại bị khắc vận, tài vận bất ổn. Con giáp tuổi Dậu kị số 5 và 6.

Tuổi Tuất – Kị số 1 và 6

Phật A Di Đà là vị thần hộ mệnh cho người tuổi Tuất. Con giáp này có sức khỏe cường tráng, chăm chỉ lao động, coi trọng tình cảm và nghĩa khí. Vận thế của người tuổi Tuất trong năm Mão, Hợi và Tỵ rất tốt, mọi chuyện đều đại cát đại lợi. Ngược lại, gặp năm Sửu tài vận ở mức trung bình. Tuổi Tuất kị số 1 và 6.

Tuổi Hợi – Kị số 5 và 0

Đức Phật A Di Đà cũng độ trì cho người tuổi Hợi. Con giáp này có tâm địa lương thiện, lạc quan và có chí tiến thủ cao. Công danh sự nghiệp của họ thuận lợi và tốt đẹp vào những năm Sửu, Mão, Thìn, Ngọ và Mùi. Còn trong những năm Dần, Dậu và Hợi lại không mấy thuận lợi. Người tuổi Hợi kị số 5 và 0. 

Xem thêm Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh gặp chuyện chẳng lành