Con giáp nữ nào sẽ thay đổi vận mệnh, GIÀU LÊN TRÔNG THẤY nếu kết hôn cuối năm 2017?

Thứ năm, 21/09/2017

Cuối năm 2017 những con giáp này kết hôn sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: 6 cô nàng hoàng đạo được 500 anh em theo đuổi là ai?

Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau

Tuổi Hợi

Năm nay, tuổi Hợi không chỉ đón nhận một năm thành công trong sự nghiệp mà còn có rất nhiều hỷ sự. Dù công việc có khó khăn nhưng đổi lại kiếm được rất nhiều tiền, túi lúc nào cũng rủng rỉnh tài lộc.

Hơn thế, năm nay vận đào hoa của tuổi Hợi khởi sắc mạnh mẽ, mang tới cho họ nhân duyên tốt lành, rất thích hợp với chuyện kết hôn. Bản thân nàng giáp này còn mang số vượng phu, lấy chồng không những bản thân hưởng phúc mà cả chồng, gia đình nhà chồng đều được “thơm lây”.

Nếu kết hôn năm 2017, cô nàng tuổi Hợi không những có cuộc sống gia đình viên mãn mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Đặc biệt là nếu kết hôn với một anh chàng tuổi Mùi thì đúng là "tam hợp", hạnh phúc giàu có bền lâu.

Tuổi Tý

Năm nay có thể nói cũng là năm khá may mắn với con giáp tuổi Tý. Nhưng có lẽ cuối năm, vận đào hoa con giáp này lên ngôi rầm rộ. Chuyện tình cảm ngày càng mặn nồng.

Một đám cưới như mơ sẽ đem lại một cuộc sống hạnh phúc và tiền tài xài thả ga cho bạn nếu kết hôn năm nay. Nhất là tuổi này nếu kết thân với con giáp tuổi Thìn thì vạn sự hanh thông, mọi sự đại cát.

Tuổi Ngọ

Năm nay, nói đến vận đào hoa thì không thể bỏ qua cô nàng tuổi Ngọ. Tuy công việc có vất vả nhưng nhiều cơ hội thành công.

Cuối năm là khoảng thời gian nhân duyên đến rất nhiều với con giáp này, đi tới đâu cũng có những mối lương duyên tốt. Quan trọng hơn, năm nay mệnh số của con giáp này có hỷ sự. Nếu kết hôn trong năm, niềm vui như được nhân đôi, cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc.

Hơn thế, cô nàng tuổi Ngọ thông minh, tháo vát, sẽ là “quân sư” sáng suốt, trợ lực cho chồng phát triển sự nghiệp, công danh. Được con giáp này nâng khăn sửa túi là niềm mơ ước của rất nhiều đấng mày râu.

Tuổi Tỵ

Năm nay, nhờ mối quan hệ Tam Hợp Thái Tuế, tuổi Tỵ làm gì cũng thuận lợi, thành công, nhìn chung rất lý tưởng.

Đó chính là nền tảng cho cô nàng này tính chuyện trăm năm. Nếu kết hôn năm 2017 thì bản thân con giáp này không chỉ được toại nguyện trong tình duyên, hơn thế còn giúp chồng phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn, thậm chí có thể sớm sinh quý tử. Đứa trẻ sinh ra thuộc quan hệ Tam Hợp với mẹ lại càng có nhiều phúc khí.

Xem thêm: Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Cách nhận biết một cung hoàng đạo nào đó đã phải lòng bạn