Con giáp nào luôn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, mình luôn là nhất?

Thứ sáu, 28/10/2016

Người tuổi Tỵ rất biết cách lợi dụng người khác, chỉ cần có thể đạt được mục đích họ sẵn sàng hy sinh bạn bè của mình. Hơn nữa người tuổi Tỵ rất thích cảm giác người khác bị đem ra so sánh với mình.

Những con giáp này rất tự tin trước đám đông. Đôi khi, sự tự tin trở nên thái quá khiến họ nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ.

Tuổi Thìn

Luôn xem nặng về danh tiếng của bản thân, người tuổi Thìn lúc nào cũng đặt mình ở vị trí cao hơn so với người khác. Thêm bản tính mạnh mẽ, có phần hơi ích kỷ, họ không chịu lắng nghe lời khuyên từ mọi người.

con-giap-so-1 phunutoday.vn

 

Họ thường coi mình là trung tâm vũ trụ. Về lâu dài, tính cách này không có lợi cho con đường công danh vì họ khó nhận được tình cảm chân thành của đối tác.

Tuổi Tỵ

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với người tuổi Tỵ là cảm giác bí ẩn, khơi gợi sự hiếu kỳ và muốn khám phá. Họ rất biết cách “tận dụng” những mối quan hệ khéo léo để đem lại sự thuận lợi và danh tiếng cho mình mà không ảnh hưởng tới ai.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý từ trước tới nay luôn làm việc rất chu đáo, nhìn vẻ bề ngoài họ là người rất tốt. Tuy nhiên, biết người biết mặt nhưng không biết lòng. Những người trông có vẻ biết cách giao tiếp thường lại sống vì bản thân nhiều nhất. Bởi vì người tuổi Tý rất giỏi trong việc giả vờ mình là một người nhân từ, nhưng nếu như có việc gì đó liên quan đến lợi ích thì người tuổi Tý lập tức sẽ “trở mặt” với bạn.

Tuổi Dần

con-giap-so-2 phunutoday.vn

 

Tương tự với tính cách của tuổi Thìn, người tuổi Dần cũng mạnh mẽ, thích danh tiếng và rất mong mỏi được làm lãnh đạo. Thông qua cách nói chuyện mạnh dạn, họ như muốn chứng tỏ về uy lực và khả năng tiềm ẩn của mình.

Con giáp này muốn tạo dựng tầm ảnh hưởng lớn đến người khác, nên trong suy nghĩ, họ chính là trung tâm của sự chú ý. Con người và cảnh vật xung quanh chỉ là đối tượng “phụ họa” cho họ mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo