Con giáp nào dễ có số vượng phu ích tử?

Thứ tư, 16/01/2019

Nữ tuổi Hợi, tuổi Mão hay tuổi Thìn,... đều được xếp vào nhóm con giáp dễ có số vượng phu ích tử.

Tuổi Hợi

Có thể nhận thấy, nữ tuổi Hợi thường là những người hiểu chuyện, sống vị tha, bao dung, không quá chi ly trong mọi chuyện nên rất được lòng gia đình nhà chồng. Ngoài ra, họ xử lý rất khéo léo việc trong nhà, biết giữ gìn mối quan hệ hòa bình giữa mọi người trong đời sống , đặc biệt là mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu, hiếu thuận, tôn trọng bề trên…

Hơn nữa, người tuổi Hợi thường nhạy bén trong vấn đề tài chính , dù trong công việc hay quản lý gia đình, đều biết cách chi tiết hợp lý, rõ ràng nên có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng và cả gia đình nhà chồng.

Người tuổi Hợi thường là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và may mắn ấy có thể truyền cho những người xung quanh.

Tuổi Mão

Có thể nói, trong 12 con giáp , đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão thường là những người tin h tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Trong đời sống, họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình.

Người tuổi Mão thường có tướng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận. Chính vì vậy, người bạn đời của họ thường đối xử rất tốt với họ, biết nhường nhịn, quan tâm và sẽ ở bên cạnh họ cả đời.

Tuổi Thìn

Sự ấm áp, lương thiện và nụ cười toả nắng chính là bí mật quyến rũ chết người của mỗi cô nàng tuổi Thìn. Ngày từ lần gặp đầu tiên, tuổi Thìn đã đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người đối diện, ở họ toát lên sự dịu dàng, mềm mại nhưng tiềm ẩn là sự kiên định và mạnh mẽ hơn bất kì ai. 

Một khi quyết định gắn bó đời mình với chàng trai nào, tuổi rồng sẽ làm mọi thứ để đem lại những điều tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Không chỉ lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho chồng, quan tâm cha mẹ hai bên, xử lý mọi chuyện trong nhà ổn thỏa mà cô nàng còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp của chồng. 

Tuổi Thìn sẽ hết lòng ủng hộ chồng trong việc học hỏi thêm những kĩ năng mới, trau dồi và nâng cao năng lực làm việc để trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cả công việc và cuộc sống. 

Con gái tuổi rồng chấp nhận hy sinh những sở thích, mong muốn của bản thân miễn là điều đó có lợi cho con đường công danh của chồng. 

Đó là điều mà không phải cô gái nào cũng làm được. Vì thế hãy trân trọng người vợ tuổi Thìn của mình, đó là người truyền lửa cho bạn mọi lúc mọi nơi đấy các chàng trai.

Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời sẽ là đối tượng theo đuổi của bất kì chàng trai nào. Không chỉ xinh đẹp, họ còn có trí tuệ đáng nể, sự thông minh và cách ứng xử khéo léo, thấu tình đạt lí của tuổi Tỵ sẽ chinh phục được mọi người kể cả những người khó tính nhất. 

Trong cuộc sống hôn nhân cô nàng sẽ luôn khiến chồng cảm thấy mình được chia sẻ, trân trọng và không bao giờ làm ảnh hưởng đến lòng tự tôn của chàng. 

Đối diện với bất kì việc gì, tuổi Tỵ sẽ luôn cùng chồng bàn bạc, phân tích từ mọi góc độ để có được kết luận khách quan nhất, từ đó cùng nhau quyết định làm điều phù hợp nhất. 

Không chỉ là người vợ hiền khiến chồng tự hào, tuổi Tỵ còn là cánh tay phải trong việc làm ăn của chồng. Sự cẩn thận, tỉ mỉ và óc quan sát tuyệt vời của cô nàng sẽ đem đến cho chồng cái nhìn thấu đáo, toàn diện và đưa ra những quyết sách chuẩn xác và đạt được thành công một cách dễ dàng. 

Tuy có năng lực không hề nhỏ nhưng tuổi Tỵ không bao giờ lấn lướt chồng mà luôn để chồng thể hiện bản lĩnh và năng lực của bản thân, đó là điều khiến chàng vô cùng cảm kích và càng trân trọng vợ hơn. 

Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn và với sự thể hiện không thể tuyệt hơn của người vợ tuổi Tỵ, hai vợ chồng bạn sẽ ngày càng chinh phục được nhiều đỉnh cao của sự nghiệp và cuộc sống.