Con giáp được BỀ TRÊN nâng đỡ, gặp họa cũng không chết trong 3 tháng tới

Thứ tư, 09/08/2017

Những con giáp cực kỳ may mắn trong 3 tháng tới bởi được quý nhân phù trợ. Lịch vạn sự sẽ chỉ ra những con giáp được BỀ TRÊN nâng đỡ, gặp họa cũng không chết trong 3 tháng tới.

Có những con giáp trên vận mệnh cuộc đời gặp được quý nhân phù trợ, mà mọi sự hanh thông, có hạn cũng sẽ yên lành.. Lịch vạn sự chỉ ra những con giáp nhờ Nhờ lộc quý nhân và được bề trên luôn dẫn đường chỉ lối, những con giáp này dù gặp nhiều khó khăn trắc trở vẫn tai qua nạn khỏi.

Tuổi Sửu 

Trong số 12 con giáp thì tuổi Sửu là con giáp may mắn nhất năm 2017. Vận trình của người tuổi Sửu sẽ vô cùng suôn sẻ, làm gì cũng thuận. Đặc biệt, sự nghiệp thăng hoa nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ. Khoảng thời gian từ nay tới 3 tháng tới, con giáp này sẽ gặp phải không ít tai họa, khó khăn, công việc có phần bị trì trệ. Nhờ sự trợ giúp đắc lực của thần may mắn nên mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa, cuối năm là thời điểm thăng tiến cao.

Tuổi Sửu trong 3 tháng tới sẽ gặp nhiều may mắn

Tuổi Sửu trong 3 tháng tới sẽ gặp nhiều may mắn

Không những vậy, những người sinh năm Sửu là người có số mệnh may mắn trong suốt cuộc đời. Họ rất biết đủ, không đuổi theo danh lợi. Trong lòng họ điều hạnh phúc lớn nhất chính là có một gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền.

Tuổi Dậu

Năm 2017 cũng là một năm khá nhiều may mắn cho người tuổi Dậu. Bản thân tuổi Dậu là con giáp không ngừng nổ lực, họ luôn quyết tâm để giành lấy nhiều thành quả trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù khó khăn nhưng họ nhận được sự hỗ trợ lớn từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn.

 3 tháng tới cuộc sống của tuổi Dậu sẽ càng trở nên tốt đẹp

 3 tháng tới cuộc sống của tuổi Dậu sẽ càng trở nên tốt đẹp

Nên khoảng thời gian 3 tháng tới đây, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có gặp họa thì cũng tai qua nạn khỏi.

Tài chính rất tốt, mọi nguồn thu đều rất vượng. Nhìn chung họ hoàn toàn không phải lo lắng gì, chỉ cần nỗ lực hết sức thì có thể thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Tý

Thành công trong sự nghiệp là thế, con giáp tuổi Tý cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở khi luôn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Bởi tính cách vô tư, thích giúp đỡ người khác, tuổi Tý không ít lần mang họa cho bản thân.

Tuổi Tý tuy gặp khó khăn, trắc trở nhưng mọi điều đều qua

Tuổi Tý tuy gặp khó khăn, trắc trở nhưng mọi điều đều qua

Tuy nhiên, cũng chính nhờ bản tính lương thiện mà con giáp này gặp gỡ được nhiều người tốt. Họ sẵn sàng giúp đỡ giúp tuổi Tý vượt qua khó khăn. Thời điểm 3 tháng tới sẽ khá áp lực với bạn nhưng tuổi Tý mọi điều đều hanh thông do gặp nhiều may mắn. Cuối năm 2017 và đầu năm 2018, vận thế của bạn sẽ vô cùng ổn định.