Con gái tuổi Dần cũng rất tuyệt vời

Thứ năm, 03/08/2017

Nhưng được sinh ra là người tuổi hổ, cũng là 1 niềm hạnh phúc khi được sở hữu những cá tính hay những cái tôi đặc biệt riêng. Con gái tuổi Dần cũng rất tuyệt

Vì đặc tính mệnh của tuổi Dần là người cầm tinh con Hổ nên con người ta hơi ái ngại khi nói về con gái tuổi Dần, cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có những sự thật cực đáng chân quý và tự hào khi là cô gái tuổi Dần.

Con gái tuổi Dần thường là những người có cá tính mạnh mẽ, có chủ kiến riêng của bản thân, hơi đanh đá, hơi bất cần, hơi xông xáo và ít chịu yên phận

Con gái tuổi Dần cũng rất tuyệt vời

Con gái tuổi Dần cũng rất tuyệt vời

Người con gái tuổi Dần nhưng tính cách con người thẳng thắn, mạnh mẽ như nam nhân, cho nên ái ngại cũng là điều dễ hiểu. Nhưng người ta chỉ biết 1 mà không biết 10, biết ít mà không biết nhiều, biết thoáng mà không biết đủ. 

Bởi người con gái tuổi Dần thường là những người sống nội tâm, chân thành và tình cảm. Con gái tuổi Dần thường là những người hết mình vì người khác nhưng nhận lại được chỉ là sự hụt hẫng không tên

Con gái tuổi Dần thường là những người ngông 1 tí khi còn trẻ, bướng 1 tí lúc tuổi thanh xuân, nhưng khi có gia đình rồi thì lại là những người chịu khó tần tảo, vun vén đủ đường.

Con gái tuổi Dần trước khi yêu thì vô lo vô nghĩ, coi trời bằng vung. Sau khi yêu thì đa sầu đa cảm, thân tâm vất vả, lo toan hối hả. Chỉ là họ không phải là những người hay đi kể lể, nên sự mệt mỏi chỉ biết giấu vào sâu trong lòng.

Con gái tuổi Dần hay hời hợt với bản thân nhưng chỉn chu với mọi người. Họ có thể đi du lịch mà không mang gì về cho mình, nhưng 2 tay xách 2 vali đồ quà cáp cho những người thân yêu.

Thân là gái, thì dù là hổ hay là rồng, thẳm sâu bên trong vẫn cứ là mong muốn được chở che, mong muốn được dựa dẫm, mong muốn được chăm lo bảo vệ. Nên là nếu khi yêu 1 người con gái tuổi Dần, hãy cứ nhớ rằng, đằng sau vẻ mạnh mẽ bất cần đấy, vẫn luôn là 1 người con gái đang cần đc yêu thương!

Dĩ nhiên, con gái tuổi Dần thường thẳng tính, nóng tính, nên họ là những người sinh ta và lớn lên ứng với câu nói " họa từ miệng mà ra ". Họ nói mà không nghĩ, nghĩ rồi cũng hơi hối, hối rồi cũng kệ, nên sự hiểu nhầm, sự thị phi sẽ đeo bám họ suốt năm suốt tháng cho đến lúc họ sửa đổi .

Lẽ dĩ nhiên với những tính cách sẵn có, tuổi Dần thường khổ vì tình cảm, khổ nhất vì yêu, khổ nhì vì nhà, khổ ba vì bạn...Nhưng được sinh ra là người tuổi hổ, cũng là 1 niềm hạnh phúc khi được sở hữu những cá tính hay những cái tôi đặc biệt riêng.