Cặp con giáp kết thân làm ăn nửa cuối năm 2017 chắc chắn GIÀU CÓ tột đỉnh

Thứ năm, 03/08/2017

Qúy bạn nên biết, trong làm ăn chọn được đối tác phù hợp hỗ trợ kinh doanh cực kỳ tốt, tài lộc cứ thế phát, chọn nhầm bạn làm ăn có thể phát nhưng cực kỳ gian nan, bởi vận hạn cứ kéo đến khó khăn cứ chồng chất

Mão - Mão

Là con giáp khá nhút nhát, nhẹ nhàng và nồng hậu, hai tuổi Mão có thể kết hợp thành một cặp trời sinh. Đặc biệt khi hai con giáp tuổi Mão kết hợp là đối tác làm ăn khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là hai tuổi Mão phải cùng đảm bảo được lợi ích kinh doanh, cẩn thận tính toán đến các yếu tố kinh doanh và tài chính. Nếu tự bản thân không đảm nhiệm được điều đó thì rất cần đến những người tin cậy đảm nhiệm thay mình.

Cặp con giáp kết thân làm ăn nửa cuối năm 2017 chắc chắn GIÀU CÓ tột đỉnh

Cặp con giáp kết thân làm ăn nửa cuối năm 2017 chắc chắn GIÀU CÓ tột đỉnh

Trong tử vi năm 2017 tuổi này gặp hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh, tuy nhiên lá số tử vi cũng chỉ ra khoảng cuối năm 2017 tuổi này có cuộc sống khả thi hơn vì tài lộc đang đến. Chỉ cần lưu ý trong năm 2017 có tiểu nhân lừa gạt, đầu tư kinh doanh nên để tâm là được. Trong năm nay, đặc biệt nửa cuối năm 2017, lộc may mắn sẽ đến với các con giáp này nên làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Xem thêm Vận mệnh cát hung của 12 con giáp nửa cuối năm 2017

Một số chú ý tuổi Mão nên chú ý: Tuổi Mão có thể kết hợp làm ăn với người tuổi Tuất và tuổi Mùi sự nghiệp phát triển thuận lợi. Cần tránh xa tuổi Dậu vì họ là khắc tinh mang lại nhiều xui xẻo cho bạn.

Sửu - Dần

Năm 2017 là năm tiền bạc khá dư giả đối với 2 con giáp này. Một bên mạnh mẽ quyết đoán, 1 bên biết nhìn trước nhìn sau, suy đoán như thần. Vì vậy nếu hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Dần kết hợp sẽ mang lại rất nhiều may mắn và phúc đức không chỉ nửa cuối năm 2017 mà còn dài hạn về sau.

Tuổi Dần kết hợp làm ăn với tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Người tuổi Dần cũng nên tránh gặp tuổi Thân, tuổi Tỵ sẽ bất lợi cho bản thân.

Dần - Mão

Không như những cặp con giáp trên, họ không chỉ kết hợp làm ăn trong năm 2017 phát đạt mà cả đời về sau nếu làm ăn cũng rất hợp. Trong tử vi, tuổi Dần và tuổi Mão tình duyên thực sự không hợp, vì tính khí của hai bên chênh lệch nhau thấy rõ, tài lộc cũng ít hỗ trợ nhau. Chỉ riêng nửa cuối năm 2017 thì cặp đôi này nếu có thể nên làm ăn với nhau. Cuối năm nay khi kết hợp với nhau, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công về tài chính và kinh doanh.

Xem thêm 3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng tai ương ập đến nửa cuối năm 2017

Tý - Sửu

Tuổi Tý vốn là người cẩn thận, tỉ mỉ trong khi tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần mẫn. Hai tuổi này không hợp trong chuyện tình cảm cho lắm. Tuy nhiên, tuổi Tý và tuổi Sửu cùng nhau làm ăn, họ sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau. Hai tuổi này đặc biệt phát đạt cuối năm 2017.

Hai tuổi này có thể kết hợp làm ăn về lâu về dài. Nếu họ kết hợp với nhau sẽ ăn nên làm ra.

Hợi và Tuất

Tuổi Hợi hiền lành thật thà, tuổi Tuất nhiệt tình dám hi sinh. Hai con giáp này kết hợp làm ăn với nhau sẽ tạo được một sự nghiệp vững chắc. Tuy không thành công nhanh như các cặp con giáp khác nhưng tài chính rất ổn định, sự nghiệp tạo dựng chỗ đứng, đi tới đâu chắc chắn tới đó. 

Thời điểm nửa cuối năm 2017, hai con giáp này nên cân nhắc cùng chung một khoản đầu tư nào đó. Chắc chắn thành quả thu về sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm Xem bói vận hạn của 4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm