Biết tuốt chuyện tình cảm qua "đường tình duyên"

Thứ Ba, 17/05/2016

Nếu có đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải, bạn là người rất mãnh liệt trong tình yêu.

Đường tình duyên là đường chỉ tay phía trên cùng trong 3 đường. Bạn nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cân đối với nhau, sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình duyên ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía bên dưới.

Đường tình duyên hai bàn tay bằng nhau

Bạn là người thông minh, biết tổ chức sắp xếp mọi việc khoa học hợp lý. Bạn luôn cố gắng để mọi thứ đi theo kế hoạch của mình. Tuy nhiên đừng quá khắt khe với bản thân mình, đôi khi làm những thứ ngoài dự kiến sẽ thú vị hơn nhiều. Trong tình yêu, những người bạn dành tình cảm thường cũng nhận được sự yêu quý, ủng hộ từ những người thân, bạn bè xung quanh. Họ rất tin tưởng vào sự lựa chọn, con mắt tinh đời của bạn khi tìm kiếm bạn đời.

Đường tình duyên bên trái thấp hơn bên phải

Bạn là người năng động, sống lạc quan, không quá nhiều tính toán. Khi yêu, bạn thường không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, sống hết mình cho tình yêu. Bạn có xu hướng cảm tình với những người lớn tuổi hơn mình, thậm chí kết hôn với những hơn mình rất nhiều tuổi. 

Đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải

Bạn là người có cá tính mạnh, thích thử thách, khi yêu rất mãnh liệt và bốc lửa, bất chấp tất cả cho tình yêu. Bạn đời của bạn thường có ngoại hình đẹp, năng động. Những người có đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải thường kết hôn khi còn trẻ, có thể với người nước ngoài.