Bật mí tuổi Tuất hợp với màu gì năm 2018?

Thứ năm, 14/12/2017

Tuổi Tuất hợp với màu gì? Những người tuổi Tuất có tính các khá là thẳng thăn vậy thì với tính cách đó thì đâu là là màu bản mệnh của tuổi Tuất...

Tuổi Tuất hợp màu gì? – Tu vi 2018 luôn nói với các bạn rằng lựa chọn màu sắc luôn là những điều vô cùng quan trọng bởi nói ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của mỗi người chứ không riêng bát cứ tuổi nào. Thêm một chút màu sắc nó giúp cho những con giáp thêm phần tươi tắn hơn, màu hợp với bản mệnh sẽ giúp con giáp đó có được một cuộc sống sung túc ấm no hơn. Vậy nên bất cứ con giáp nào cũng cần nên biết về màu bản mệnh của mình.

Tuổi Tuất bạn có có muốn biết về màu sắc hợp với tuổi Tuất của mình hay không? Nếu co thì hãy theo chân chúng mình ở bài viết này nhé!

Những người tuổi Tuất gồm có các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất. Tuổi Tuất là quy chung của những người tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Và để có thể hoàn thành mục tiêu mình đặt ra tuổi Tuất có thể dùng hết dũng khí và lòng kiên định của mình để tiến lên phía trước.

Tuổi Tuất còn là những người luôn có cách sống nhiệt tình, trung thành, yêu chính nghĩa, ghét giả dối, thích tự do, bình đẳng, dân chủ, có lòng thương người vì thế mà họ có thể chịu đựng được gian khổ, hoạn nạn và đồng hóa được hoàn cảnh môi trường. Vậy thì với tính cách đó những người tuổi Tuất hợp nhất với màu nào?

Bật mí tuổi Tuất hợp với màu gì năm 2018? 5

Giáp Tuất hợp màu gì?

Giáp tuất – Mệnh Hỏa – Sinh năm 1934,1994 và 2054

Màu tương sinh của tuổi Giáp Tuất:

Vì là mệnh Hỏa nên Giáp Tuất luôn rất hợp với các màu xanh nhẹ vì màu xan là đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra, với màu hồng, màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa nên bạn cũng có thể lựa chọn những màu này để giúp mình nổi bật ở nơi đám đông.

Màu tương khắc của tuổi Giáp Tuất:

Với Giáp tuất thì các bạn nên tráng những màu có liên quan tới mệnh Thủy như là màu đen, xanh nước vì Thủy khắc Hỏa nên đó là là không tốt cho Giáp Tuất.

Bính Tuất hợp màu nào?

Bính Tuất – Mệnh Thổ - Sinh năm 1946, 2006 và 2066

Màu tương sinh của tuổi Bính tuất:

Những bạn tuổi Bính Tuất có khá nhiều lựa chọn về màu sắc của mình vì mang mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ nên Bính Tuất có thể lựa chọn màu đỏ hoặc màu hồng đều khá hợp, và ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu bản mệnh của mình đó là màu màu vàng và vàng đất sẽ càng tốt hơn đó.

Màu tương khắc của tuổi Bính tuất

Bởi Mộc khắc Thổ không tốt cho Bính Tuất nên các bạn không nên lựa chọn những đồ dùng có màu xanh, xanh lục.

Bật mí tuổi Tuất hợp với màu gì năm 2018? 3

Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì?

Mậu Tuất – Mệnh Mộc – Sinh năm 1958, 2018 và 2078

Màu tương sinh của tuổi Mậu Tuất:

Là mệnh Mộc nên những người tuổi Tuất có khá nhiều bạn thích màu xanh. Vì nó giúp cho Mậu Tuất luôn cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó màu đen hoặc xanh đen đại diện cho hành Thủy cũng là những màu rất có lợi cho Mậu Tuất vì Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc của tuổi Mậu Tuất:

Kim khắc Mộc mà nếu Mộc lỡ yêu mất màu trắng thì bạn có thể phối thêm các màu sắc khác, phụ kiện có màu hợp với mệnh của mình để giảm bớt sự tương khắc của Kim cũng được nhé.

Tuổi Canh Tuất hợp với màu sắc nào?

Canh Tuất – Mệnh Kim – Sinh năm 1910, 1970, và 2030

Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất:

Là mệnh Kim nên Canh Tuất có thể chọn mình những màu như là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Thổ sinh Kim mà màu vàng là màu đại diện cho hành Thổ. Còn màu trắng chính là màu bản mệnh của những người mệnh Kim, nên càng tốt cho Canh Tuất.

Màu tương khắc của tuổi Canh Tuất

Màu hồng, màu đỏ là những màu của mệnh Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim vì thế mà đó là những màu không tốt cho bản mệnh của Canh Tuất và bạn nên tránh dùng những màu đó.

Bật mí tuổi Tuất hợp với màu gì năm 2018? 1

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

Nhâm Tuất – Mệnh Thủy – Sinh năm 1922, 1982 và 2042

Màu tương sinh của tuổi Nhâm Tuất:

Ngoài màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy thì những đồ dùng, trang phục màu trắng cũng là màu rất hợp với bản mệnh của Nhâm Tuất vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Nhâm Tuất:

Thổ là hành khắc hành Thủy nên thế mà Nhâm Tuất nên tránh dùng những đồ dùng có màu vàng và vàng đất. Đó là những màu thực sự không tốt cho các bạn sinh năm Nhâm Tuất đâu.

Khi đọc được bài viết này những bạn tuổi Tuất đã hiểu hơn về cách lựa màu sắc hợp với tuổi Tuất của mình hay chưa. Nếu bạn thấy bài viết này của lichvansu.net là bổ ích thì hãy chia sẻ cho những người tuổi Tuất như bạn được biết nhé. Chúc tuối Tuất thành công và may mắn!