4 con giáp thích vờ lạnh lùng nhưng thật ra muốn được người khác chú ý

Thứ Ba, 26/06/2018

Chúng ta tưởng chừng họ vô tâm hoặc không bận tâm đến xung quanh, nhưng kỳ thực, có những người chỉ giả vờ vậy thôi, thật tâm họ lại mong được chú ý hơn ai hết. Điển hình nhất chính là 4 con giáp sau đây.

Xem thêm: 

Tuổi Sửu

Người cầm tinh tuổi Sửu tính tình chân thực, đôn hậu và có phần hướng nội. Họ bẩm sinh dường như không có khiếu giao tiếp với người khác. Tuy vậy, bất cứ mối quan hệ nào mà họ kết giao đều hoàn toàn thành tâm thành ý. Họ hy vọng có thể kết nối với người khác bằng chính con người thật của mình.

Cũng chính vì không giỏi xã giao, người tuổi Sửu thường tỏ ra khá lạnh lùng ở vẻ bề ngoài của mình. Sự giả vờ này khiến người đối diện dễ hiểu lầm rằng họ không thích kết bạn và cảm thấy e ngại khi tiếp cận.

Thế nhưng, chỉ cần bạn đã hiểu được con người này, chắc chắn bạn sẽ phát hiện, nội tâm của một người bạn tuổi Sửu luôn mong mỏi có người chủ động tiến gần mình, quan tâm và chú ý họ.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh tuổi Tỵ tính tình ngoài lạnh trong nóng. Biểu hiện bên ngoài của họ luôn khiến người đối diện cảm thấy cực kỳ lạnh nhạt, gần như không quan tâm đến mọi thứ bên ngoài. Tuy nhiên trên thực tế thì họ chỉ là hơi để tâm nhiều đến cuộc sống của bản thân mà thôi. Họ là người rất yêu quý bản thân mình.

Nói cách khác, người tuổi Tỵ không phải là lạnh lùng mà chỉ là họ không giỏi biểu đạt bản thân. Vì vậy họ chọn cách vờ như khá kiêu ngạo như một cách tự bảo vệ mà thôi. Thực ra trong lòng rất khao khát được người ta chú ý, thấu hiểu mình.

4 con giáp thích vờ lạnh lùng nhưng thật ra muốn được người khác chú ý

Tuổi Mùi

Người cầm tinh tuổi Mùi tính tình ôn hòa, dịu dàng nhưng họ lại không giỏi ăn nói và bày tỏ, đôi lúc còn tỏ ra ngượng ngùng, thậm chí có thể đỏ mặt chỉ vì một câu nói với người lạ.

Do sự e dè, thiếu tự tin này mà người tuổi Mùi nhiều khi tự chọn lấy một bộ mặt lạnh lùng mà bản thân họ không hề muốn. Thực tế trong nội tâm con người này luôn khao khát được người khác chú ý và hiểu được sự cô đơn của họ, chủ động tiến gần và quan tâm họ.

Tuổi Ngọ

Người cầm tinh tuổi Ngọ tính tình chân thực, chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Họ là con người quật cường nhưng đôi khi lại mắc khuyết điểm là luôn cho bản thân mình đúng. Cái tôi quá cao khiến họ không dám thừa nhận sai lầm của mình, vì vậy mà luôn tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm đến xung quanh.

Bề ngoài là thế, nhưng ít ai biết nội tâm người tuổi Ngọ cũng khao khát được người khác chủ động tiếp cận mình, thấu hiểu và quan tâm họ. Tuy nhiên, do họ không giỏi biểu đạt bản thân nên thường có rất ít bạn.

Xem thêm: