4 con giáp nữ cả đời vạn sự hanh thông, mọi thứ đều tốt đẹp, viên mãn

Thứ bảy, 09/09/2017

Phụ nữ tuổi Hợi, Mão, Tỵ, Dần là những con giáp nữ cả đời vạn sự hanh thông, cầu tài được tài, cầu phúc được phúc, cuộc sống từ khi sinh ra mọi thứ đều tốt đẹp, viên mãn.

Phụ nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi sống lương thiện nên cuộc sống của họ từ khi sinh ra đã có nhiều may mắn. Con giáp này lại hay làm việc thiện bởi thế, may mắn luôn đến và gặp nhiều thành công.

Không chỉ vậy, dù đứng trước khó khăn, con giáp này vẫn luôn điềm tĩnh giải quyết hợp lý, điều này giúp họ gặt hái được nhiều thành quả.

Chính vì thế, họ cũng bị một số kẻ ganh ghét, đố kỵ muốn tìm cách hãm hại, xong với bản chất lương thiện. Con giáp này luôn tai qua nạn khỏi.

Xem thêm: 5 con giáp CỰC MAY MẮN trong tháng 3 tháng cuối năm, tiền sắp ào ào đổ về như nước lũ

Phụ nữ tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão là những người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng của mình. Vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng kỳ thực lại khá yếu đuối.

Họ dễ bị bắt nạt, cướp công. Nhưng do cả đời luôn làm người khác vui, không bao giờ sợ thiệt thòi nên họ luôn được nhiều người yêu quý. Cuộc đời họ luôn có phúc vận rọi chiếu, nhận được những đền đáp xứng đáng.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Trong số 12 con giáp, tuổi Tỵ ngay từ khi sinh ra đã được định thần số sướng. Cả đời không phải lo nghĩ gì về tiền bạc. Hễ thiếu tiền lại có người giúp đỡ nên cuộc sống êm đềm.

Nói vậy không có nghĩa là không có sóng gió, song bản tính kiên cường cùng sự giúp đỡ của quý nhân nên con giáp này đều vượt qua tất cả.

Mọi việc được thăng tiến nhanh hơn. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch sẽ có sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, cả cuộc đời chỉ thấy phúc không thấy họa.

Phụ nữ tuổi Dần

Những con giáp tuổi Dần có công danh sự nghiệp khá tốt. Duy chỉ có tình duyên là đôi lúc lận đận vì tuổi Dần khá mạnh mẽ. Cả cuộc đời của họ dường như không phải lo lắng quá nhiều, khi có vấn đề sản sinh ắt sẽ có người xuất hiện giúp họ tháo gỡ mọi chuyện.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Top 3 con giáp nữ là bùa hộ mệnh của chồng

Top những con giáp bất chấp tất cả để mua sắm bạt mạng