4 con giáp coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ

Thứ Hai, 04/12/2017

Tuổi Hợi, Mùi, Tuất, Thìn là những con giáp rất coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, hiếu thảo với cha mẹ

Xem thêm: 

Tuổi Hợi

Ngay từ khi lọt lòng, người tuổi Hợi đã mang trong mình sự đôn hậu, ngoan ngoãn và hết mực nghe lời cha mẹ. Một khi phụ huynh đã nói một thì họ sẽ chẳng bao giờ dám nói hai.

Khi lớn lên, càng ý thức được công ơn sinh thành và dưỡng dục trời bể của cha mẹ, con giáp này lại càng phấn đấu hết mình để thành công, có được cuộc sống vật chất sung túc để có thể đỡ đần phần nào cho cha mẹ kính yêu.

Có thể nói, hiếu thảo với cha mẹ chính là động lực để người tuổi Hợi nỗ lực vươn lên, chinh phục mọi thử thách để làm cha mẹ vui lòng.

Tuổi Mùi

Tính cách những người cầm tinh con Dê hài hòa, điềm đạm và hơn thế, họ sở hữu trái tim vô cùng nhân hậu, lòng bao dung vô bờ bến. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với họ chính là cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, gặp rồi lại muốn gặp nữa, nói chuyện rồi lại muốn tâm sự nhiều hơn.

Bản thân người tuổi Mùi rất coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Lòng hiếu thuận của họ nhiều tới mức chẳng thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Sau khi trưởng thành, dù được dựng vở gả chồng ở xa hay gần, lòng họ lúc nào cũng hướng về gia đình, cố gắng hết sức để làm trọn đạo hiếu làm con. Thế mới nói đây là một trong những con giáp hiếu thảo với cha mẹ nhất quả đất.

4 con giáp coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ

Tuổi Tuất

Chân thành, thủy chung, trọng tình cảm và có tinh thần trách nhiệm cao là những gì dễ nhận thấy ở người tuổi Tuất. Dù khi còn nhỏ hay đã trưởng thành, ra ngoài xã hội bướng bỉnh, ngỗ ngược ra sao, nhưng về nhà, cha mẹ nói gì họ nghe lời răm rắp, cấm có cãi lý bao giờ.

Có điều, vì người tuổi Tuất không thích bộc lộ cảm xúc, có tâm sự gì cũng chôn chặt trong lòng nên bề ngoài nhìn có vẻ khá độc lập và lạnh lùng.

Tuy nhiên, càng tiếp xúc, bạn càng khám phá ra thế giới nội tâm phong phú và ảo diệu của họ. Từ đó càng thêm yêu mến và nể phục họ hơn.

Tuổi Thìn

Đa phần người tuổi Thìn có xu hướng coi bản thân là trung tâm của mọi sự chú ý, ít khi quan tâm đến cảm giác của người khác. Nhưng riêng với cha mẹ mình lại khác, con giáp này quan tâm họ một cách âm thầm nhưng vô cùng chu đáo.

Ngay cả trong chuyện tình cảm họ cũng hết mực tôn trọng và nghe lời khuyên của cha mẹ. Người tuổi Thìn sẵn sàng hy sinh hạnh phúc cá nhân miễn sao để cha mẹ vui lòng và bản thân làm tròn chữ hiếu.

Xem thêm: