4 con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người

Thứ Hai, 24/07/2017

Có những người những con giáp càng lớn tuổi sức hấp dẫn chết người càng ngày càng gia tăng do tướng họ phát ra. Lịch vạn sự sẽ chỉ ra 4 con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người

Tuổi tác như lưỡi dao vô tình cướp đi của chúng ta rất nhiều thứ, khiến dung mạo, nhan sắc tàn phai, mài mòn sự nhạy bén, sắc sảo trong tính cách. Thời gian dường như chẳng để sót một ai, bất cứ ai trong chúng ta cũng phải chịu sự tàn phá của thời gian.
 
Song cũng có một số rất ít người trong khi chúng ta dần trở nên già đi theo năm tháng thì họ vẫn giữ được cho mình dung mạo trẻ trung đến tuyệt vời, thậm chí thời gian còn ưu ái họ đến mức cho họ thêm nét quyến rũ của những con người từng trải, khiến họ càng ngày càng có sức hấp dẫn chết người, khiến người ta chẳng thể nào rời mắt. 

4 con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người

Con giáp nào càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người?

 
Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người cực kì coi trọng vấn đề sức khỏe và đặt điều đó lên hàng đầu trong danh sách những việc cần làm hằng ngày. Họ luôn tìm tòi và thực hiện theo phương pháp nào tốt nhất để giữ cho sức khỏe tốt, cũng nghiên cứu xem bản thân mình thích hợp với cách tập luyện thể dục thể thao như thế nào để có được cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.
 
Thói quen ăn uống sinh hoạt tốt, lại thêm kế hoạch rèn luyện sức khỏe dài hơi, cuộc sống lành mạnh không chỉ khiến cho những người sinh năm Chuột có cơ thể khỏe mạnh, tinh nhanh linh hoạt mà dung mạo, ngoại hình cũng ngày càng thay đổi theo chiều hướng tốt, càng nhìn càng thấy dung mạo đẹp đẽ, dễ coi.

Cùng xem Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch: Kẻ ngồi mát ăn bát vàng, người bôn ba lận đận

 
Tuổi Thìn

Tử vi người tuổi Thìn khi còn trẻ đã chín chắn trong suy nghĩ, do vậy khi có tuổi tướng của con giáp tuổi Thìn sẽ có phong thái vừa trẻ trung vừa lịch thiệp, khiến cho người đối diện không khỏi trầm trồ khen ngợi về sức hấp dẫn chết người của họ. Họ đi tới đâu cũng dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông, khiến người ta không thể rời khỏi mắt nhìn.
 
Tuổi Mùi

Trong tử vi những người sinh năm Mùi khi còn trẻ tính tình không được tốt, có phần xốc nổi, lại ngang bướng khó chiều. Nhưng khi về già, con giáp này đa phần tính tình thay đổi, họ trở thành người phóng khoáng, không quá câu nệ tiểu tiết, thẳng thắn và thoải mái, linh hoạt hơn nhiều.

Sự lạc quan yêu đời giúp họ trở nên trẻ trung hơn so với tuổi, cũng khiến những nét tướng căng thẳng, khó chịu trên khuôn mặt dần giãn ra, khuôn mặt căng tràn sức sống với nụ cười luôn nở trên môi. Họ chẳng những thân thiện dễ gần mà còn có dung mạo rất dễ lấy được thiện cảm của người khác nữa.

Bạn đã biết  Tính cách và vận mệnh cuộc đời người tuổi Ất Tị sinh năm 1965

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trước giờ dù là nam hay nữ cũng đều có dung mạo khiến khá thu hút người khác phái. Tuổi nhiều dần lên không những không khiến cho sức hấp dẫn của họ bị giảm sút mà ngược lại, càng ngày càng trở nên mặn mà, quyến rũ hơn nhiều.
 
Đa phần người tuổi Tuất là những người có tướng thu hút, khiến người đối diện chẳng thể rời mắt từ ánh nhìn đầu tiên, nay thậm chí họ còn khiến cho đối phương không thể không thốt lên lời khen ngợi. Con giáp này được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi sức hấp dẫn khó cưỡng của mình được phát ra từ tướng mạo của họ.