3 con giáp SỨC KHỎE SA SÚT, LẮM BỆNH NHIỀU TẬT nhất tháng 10/2017

Thứ tư, 06/09/2017

Lịch vạn sự chỉ ra top 3 con giáp SỨC KHỎE SA SÚT, LẮM BỆNH NHIỀU TẬT nhất tháng 10/2017. Qúy bạn nằm trong 3 con giáp này nên cẩn trọng về đường sức khỏe. Sức khỏe là vàng, vậy nên đừng hoang phí!

Qúy bạn xin lưu ý, các con giáp này là trong tháng 10 sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nhiều nên chú ý tới bản mệnh để không hao tốn tiền của vào sức khỏe.

Xem thêm 12 con giáp tiêu tiền tốn của vào đâu?

Cẩn thận người tuổi này sự nghiệp LAO ĐAO KHỔ SỞ, tiền bạc không cánh mà bay trong 2 tháng tới

Tuổi Sửu

Trong tháng 10/2017 này tuổi Sửu sẽ phải chịu áp lực tinh thần khá lớn để tâm trạng thoải mái bạn nên đi lại hoặc vận động nhiều hơn. Với những người cao tuổi thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều cần thiết và bắt buộc, giúp phát hiện sớm những bệnh liên quan đến sức khỏe.

3 con giáp SỨC KHỎE SA SÚT, LẮM BỆNH NHIỀU TẬT nhất tháng 10/2017

Top 3 con giáp SỨC KHỎE SA SÚT, LẮM BỆNH NHIỀU TẬT nhất tháng 10/2017

Tuổi Tỵ

Trong tháng 10 này sức khỏe của tuổi Tỵ ở tình trạng sức tàn lực kiệt khi sao Bệnh Phù lại một lần nữa xuất hiện và cũng bởi trong năm qua có quá nhiều biến cố đã phải trải qua.

Người tuổi Tỵ cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm nhất là bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh, gân cốt…

Tuổi Thìn

Tháng 10 này, người tuổi Thìn nên chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, làm việc, thư giãn điều độ, đề phòng bệnh tật tích lũy trong thời gian dài mà bộc phát tức thì. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn vận khí khác nữa.

Xem thêm Top 4 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tiêu tiền mỏi tay trong tháng 10/2017