3 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa, quyến rũ nhưng thủy chung son sắt

Thứ Hai, 30/10/2017

Chàng nào có vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này thì hãy liệu đường gìn giữ vì cô ấy chính là mẫu phụ nữ “vàng” luôn được cánh đàn ông xung quanh để mắt tới đấy nhé!

Xem thêm: Vợ chồng thuộc con giáp này đã giàu nay càng giàu hơn, hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Top những con giáp may mắn công việc thuận lợi lên như diều gặp gió trong tháng 11 này!

Nàng giáp tuổi Thân

Những người phụ nữ tuổi Thân có một đặc điểm rất đặc biệt. Họ sinh ra đã có số mệnh đào hoa. Từ khi còn nhỏ, con giáp này đã có ý thức chăm sóc bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Thời trẻ, tuổi Thân được nhiều người theo đuổi và có nhiều mối tình đẹp.

Đến khi kết hôn, họ vẫn duy trì thói quen tự chăm sóc mình. Tuy đã trở thành những bà mẹ bỉm sữa nhưng họ lúc nào cũng gọn gàng, chỉn chu khiến cho cánh đàn ông xung quanh chú ý. Đôi khi, quý cô tuổi Thân lại nói những câu bông đùa khiến đàn ông mơ tưởng là cô ấy có tình cảm với họ. Nhưng phụ nữ tuổi Thân vẫn luôn một mực chung thủy với chồng con, không bao giờ có tư tưởng phản bội.

Họ ít khi nói từ yêu, gặng mãi cũng chỉ nói là thích, rốt cuộc đối phương cũng không biết rằng tình cảm tuổi Thân dành cho họ nhiều như thế nào. Thay vì nói những từ hoa mỹ, những người phụ nữ cầm tinh con Khỉ luôn hy sinh khiến đối phương không khỏi xúc động và tự cảm thấy may mắn vì có họ ở bên đời họ.

Nàng giáp tuổi Mùi

Trong 12 con giáp, những cô nàng cầm tinh con Dê thường có ngoại hình khá xuất sắc. Nếu họ không thuộc dạng xinh đẹp, sắc nước hương trời nhưng cũng thuộc dạng khá trở lên. Đặc biệt, họ luôn biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh, tạo nên cảm giác bình yên mà mọi đàn ông luôn muốn tìm kiếm.

Thời thiếu niên của tuổi Mùi là cả một vùng trời cảm xúc. Họ rất đa tình và dễ cảm nắng với nhiều người. Tuy nhiên, khi đối phương muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc họ lại phải suy nghĩ vì cảm nhận được rằng có thể họ chưa chín chắn trong tình yêu, nên chỉ đơn phương thích người đó.

Tuy nhiên, khi đã có gia đình, họ một mực yêu thương, chu đáo với chồng con. Phụ nữ tuổi Mùi có quan điểm khá rõ ràng nên dù được nhiều người yêu mến họ cũng không dễ dàng ngoại tình.

Nàng giáp tuổi Sửu

Dù ngoại hình khá xinh đẹp nhưng những người phụ nữ tuổi Sửu luôn biết cách che giấu, tỏ ra bí ẩn để thu hút đàn ông. Họ luôn muốn hoàn hảo nhất trong mắt người khác. Sự quyến rũ của họ luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Thời thiếu niên, cũng có lúc tuổi Sửu bị say nắng với nhiều người, và mỗi người đều để lại trong lòng họ một ấn tượng sâu đậm. Tuổi Sửu vô cùng hợp với câu nói “lắm mối tối nằm không”, dù được nhiều người theo đuổi hay cảm nắng với nhiều người, nhưng để tìm một tình yêu đích thực là chuyện không hề dễ dàng với họ.

Tuy nhiên, một khi tuổi Sửu gặp được đối tượng như ý, cũng như xác định rằng đó sẽ là người bên cạnh mình cả đời này, họ sẽ dốc tâm dốc sức yêu thương. Sau hôn nhân, tuổi Sửu bằng lòng bỏ tất cả để trở thành người chồng, người vợ tuyệt vời nhất, có trách nhiệm với gia đình và cùng bạn đời vượt qua mọi sóng gió.

Xem thêm: Những con giáp tài lộc vượng phát, tiền nhiều không đếm xuể cuối năm 2017

Trời định 3 con giáp nữ được hưởng phước cả đời vinh hoa phú quý