3 con giáp nữ luôn mang lại tài lộc, may mắn cho người khác phái

Thứ sáu, 28/10/2016

Bạn nào muốn được may mắn thì kiếm người yêu là một trong số 3 con giáp này nhé.

1. Cô gái tuổi Mão

Điều đặc biệt của cô nàng tuổi Mão là ngay từ lúc sinh ra đã gặp nhiều may mắn, về sau thế “vượng phu” rất mạnh. Không chỉ may mắn bao bọc con giáp nữ này mà những người thân thiết đi bên cạnh họ cũng được khí tốt che chở, lan truyền sự may mắn.

Cô gái tuổi Mão có thể nói là người hỗ trợ đắc lực các phương diện cho người yêu, nàng có khả năng đem lại vận may, giúp mọi chuyện thuận lợi và mối quan hệ tình cảm cũng luôn êm thấm, suôn sẻ.

con-giap-mang-lai-may-man phunutoday

 Ảnh minh họa

2. Cô gái tuổi Dậu

Người con gái cầm tinh con Gà từ nhỏ đã thông minh, tài giỏi, tiền tài hạnh thông, phúc lộc lớn. Tuổi trẻ của họ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc về cho gia đình lẫn bản thân. Đặc biệt, người nào làm trong lĩnh vực kinh doanh mà sinh được con cái tuổi Dậu sẽ càng lớn mạnh hơn nữa. 

Đặc biệt, con gái tuổi Dậu còn mang lại cực nhiều may mắn cho người chồng khi kết hôn, giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp. Không chỉ thế, người phụ nữ thông minh, kiên cường này còn là trợ thủ đắc lực cho chồng, là hậu phương vững chắc cho anh ấy chinh phục sự nghiệp và đi tới con đường công danh.

3. Cô gái tuổi Thìn

Những cô gái tuổi Thìn thường có khí chất thanh tao, hiền hậu. Bẩm sinh họ đã có được may mắn nhờ phúc tinh chiếu mệnh nên ngay từ nhỏ đã mang đến phúc lộc cho gia đình, sức khỏe cho bố mẹ và người thân.

con-giap-mang-lai-may-man1 phunutoday

 

Khi kết hôn, phụ nữ tuổi Thìn sẽ tiếp tục mang đến vận may cho người chồng, làm cho sự nghiệp của anh ấy thăng hoa, thành công ngoài mong đợi, không chỉ đạt kết quả cao trong công việc mà cả con đường công danh cũng thuận lợi hơn. Đường con cái của những người này cũng rất tốt, gia đình yên ấm và hạnh phúc. Có thể nói, các nàng tuổi Thìn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho lựa chọn "nàng giáp có số mệnh tốt".

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.