3 con giáp nữ khẩu xà tâm Phật, lòng dạ thiện lương

Thứ sáu, 11/08/2017

3 con giáp nữ khẩu xà tâm Phật, lòng dạ thiện lương mặc dù bên ngoài họ có thể được tiếng lạnh lùng, mạnh mẽ, cứng rắn...

Những con giáp nữ này bên ngoài thì tỏ ra là cô gái mạnh mẽ, cứng rắn, không ngại đối đầu với người khác nhưng bên trong trái tim mềm yếu. Cùng xem vận trình tình yêu của những nữ con giáp khẩu xà tâm Phật.

3 con giáp nữ khẩu xà tâm Phật, lòng dạ thiện lương

3 con giáp nữ khẩu xà tâm Phật, lòng dạ thiện lương

Cô nàng tuổi Tị
 
Người tuổi Tị vốn có tiếng là lạnh lùng, sâu sắc. Các cô nàng sinh năm này cũng luôn thể hiện ra mình là người rất lạnh lùng, rất mạnh mẽ. Trong cuộc sống, họ là người độc lập, chỉ dựa vào sức mình chứ hiếm khi nhờ vả ai giúp đỡ.
 
Họ cũng khá bướng bỉnh và cố chấp khi luôn muốn người khác phải làm theo ý mình, thậm chí khiến cho mọi người có cảm giác họ cưỡng ép người khác quá mức.

Tuy nhiên, cô nàng tuổi Tị có lòng dạ thiện lương, bản chất là người hiền hòa, không để bụng ai bao giờ. Trong tình yêu, tuy họ thể hiện mình là người mạnh mẽ, song đó chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài của họ mà thôi. Trong thâm tâm, họ vẫn là cô gái yếu ớt mong manh cần sự che chở của người đàn ông.
 
Có thể nói, vận đào hoa của cô nàng tuổi Tị vô cùng vượng phát. Họ có nét cuốn hút riêng khiến đàn ông không thể rời mắt được. Ban đầu mọi người bị quyến rũ bởi vẻ độc lập tự chủ của cô nàng, nhưng sau đó lại bị xiêu lòng vì sự mong manh nữ tính mà không một ai có được ngoài cô nàng này, khiến cho đàn ông thấy mình là cả thế giới trong mắt nàng.

Có thể bạn muốn đọc Xem tướng phụ nữ khắc chồng

Cô nàng tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn có thể nói những cô gái này có số mệnh phú quý, sống như tiểu thư công chúa. Khi yêu, họ cũng thích giữ vị trí chủ đạo trong cuộc tình, là người lèo lái con thuyền tình yêu. Tuy có lúc điều đó sẽ gây chút phản cảm, khiến đối phương thấy họ quá mức độc đoán, song từ sâu trong tim mình, kì thực họ đều đã suy nghĩ rất kĩ, những điều họ nói hay làm đều là vì muốn tốt cho đối phương, chỉ là cách thể hiện của họ không được khéo léo mà thôi.
 
Với những chàng trai, họ sẽ dễ bị lôi cuốn bởi một cô gái có cá tính mạnh mẽ và khác biệt như cô nàng tuổi Thìn, vận trình tình cảm của họ cũng vô cùng tốt đẹp.
 
Cô nàng tuổi Dần
 
Bình thường cô nàng này gây ấn tượng mạnh mẽ cho người khác vì họ thích ăn to nói lớn, lại hay nóng giận thất thường. Mọi người thấy nàng tuổi Dần mà lên cơn nóng là lập tức tránh xa. Tuy nhiên bản chất họ không hề xấu, họ là mẫu người điển hình “khẩu xà tâm Phật”.

Lúc nóng giận, tuy quát mắng đấy, nhưng họ cũng chỉ muốn tốt cho mọi người, muốn mọi người sửa chữa những sai lầm mình đang mắc phải để không bị vấp váp những lần sau. Họ không phải là mẫu phụ nữ dịu dàng nên không biết nói những lời khéo léo, đôi khi khiến cho người khác phật lòng, nhưng trong thâm tâm họ không hề có ý gì xấu, cũng không muốn làm ai phải tổn thương.

Bạn có thể quan tâm Tướng phụ nữ BẦN BẠC DÂM ÁC

Trong tình yêu, cô nàng này cũng rất mạnh mẽ, thường hay trách móc bạn trai, nhưng xong đâu lại vào đấy, nói hết là hết, không bao giờ nhắc lại chuyện cũ, cũng không để bụng so đo. Cách thể hiện tình yêu của họ tuy có chút bá đạo, song cô nàng tuổi Dần luôn hết lòng vì người mình yêu, không ngại hy sinh cho đối phương. Tấm lòng của họ khiến cho bao người phải say mê, cũng có không ít anh chàng xếp hàng dâng trái tim cho nàng.

Bạn nên xem Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao