3 con giáp nữ coi trọng sự thành thật hơn cả tiền bạc, vì vậy đừng nghĩ đến việc lừa dối họ!

Thứ tư, 04/10/2017

Đối với những con giáp này, chuyện gì cũng có thể bỏ qua, nhưng riêng về sự lừa dối và không thành thật sẽ khiến bạn mất họ mãi mãi.

Nếu người ta hỏi rằng, phụ nữ cần điều gì nhất, sẽ rất nhiều người muốn có một người đàn ông giàu có, giỏi giang và tốt bụng. Và đây cũng là tiếu chuẩn hầu hết của những người phụ nữ khi đến tuổi kết hôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đặt sự trung thực lên hàng đầu như 3 con giáp này.

Xem thêm: 3 con giáp sẽ có chuyện tình đẹp như mơ, ngọt ngào hạnh phúc nhất tháng 10/2017

Xếp hạng 4 con giáp nữ "tài sắc vẹn toàn, thần thái hơn người, kiếm tiền giỏi hơn cả đàn ông"

Họ là những người mạnh mẽ, giàu ý chí. Họ cực ghét sự giả dối và luôn ưu tiên sự trung thực lên hàng đầu. Người đàn ông đó dù có giỏi giang, giàu có cách mấy nhưng không trung thực thì chắc chắn 3 con giáp nữ này sẽ buông tay không thương tiếc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu có tính thật thà và thẳng thắn. Từ nhỏ họ đã rất siêng năng và luôn cố gắng làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình. Vì vậy, họ không chấp nhận được sự giả dối tồn tại xung quanh mình.

Đối với phụ nữ tuổi Sửu, họ coi trọng người đàn ông thành thật hơn đàn ông dẻo miệng. Họ cho rằng, một người đáng tin nhất là khi họ hành động nhiều hơn là lời nói. Có thể xung quanh tuổi Sửu có rất nhiều đàn ông vây quanh, nhưng họ thà chọn một người chất phác còn hơn là người giàu có không chân thật. Cuộc sống tuổi Sửu nhìn vậy nhưng rất đơn giản, họ chỉ cần một hôn nhân nhẹ nhàng, khi mà hai vợ chồng đều chia sẻ mọi khó khăn cho nhau và cùng vượt qua.

Vì phụ nữ tuổi Sửu rất coi trọng sự chân thành, nên một khi phát hiện đối phương lừa dối mình họ sẽ sụp đổ ngay lập tức và buông tay dứt khoát. Đến lúc này, dù đối phương có cầu xin gì thì chắc chắn mọi thứ cũng đã tan vỡ, không thể quay lại như trước.

2. Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão thoải mái, dịu dàng và giàu tình cảm. Trên thực tế, một người đàn ông khi muốn lấy lòng quý cô tuổi Mão thật sự không quá khó khăn. Họ chỉ cần thể hiện cho tuổi Mão thấy sự chân thành của mình, phụ nữ tuổi Mão sẽ lập tức chấp nhận ngay.

Tuổi Mão là như thế, dù dễ chịu nhưng vẫn rất coi trọng sự trung thực. Nếu như ai đó muốn lừa dối tuổi Mão thì hãy quên đi. Một khi họ phát hiện ra, thì mọi thứ coi như chấm dứt. Tuổi Mão đã thương thì sẽ rất thương, nhưng một khi đã ghét rồi thì có làm gì cũng không thể cứu vãn nổi. Phụ nữ tuổi Mão rất xem trọng cảm giác an toàn, và nếu như họ bị mất cảm giác đó, thì cũng là lúc tuổi Mão biết mình bị tổn thương nghiêm trọng.

Vì vậy, ai đó bên cạnh tuổi Mão hãy đừng lừa dối họ, họ có thể cho bạn tất cả, nhưng một khi tình cảm đó không còn, họ sẽ lấy lại và không bao giờ tha thứ cho bạn đâu!

3. Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu thường là những người giỏi giang và biết kiếm soát tài chính kinh tế gia đình. Nếu như trong nhà có phụ nữ tuổi Dậu thì không lo thiếu cơm ăn áo mặc, vì họ hoàn toàn có khả năng trở thành nữ quyền trong gia đình.

Do vậy, tuổi Dậu không cần người đàn ông giỏi giang, cũng chẳng cần người đàn ông giàu có, với họ chỉ cần đàn ông trung thực và tử tế là được. Phụ nữ tuổi Dậu kiên cường hơn nhiều người nghĩ, họ tin rằng sự chân thành của đối phương sẽ giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc và bền vững hơn.

Ngược lại, nếu tuổi Dậu phát hiện ai đó có ý lừa dối mình, họ sẽ không bao giờ cho người đó cơ hội chuộc lỗi. Với họ, chuyện gì đã xảy ra lần một thì chắc chắn sẽ có lần hai, nên dù cho có vô tình hay cố ý, tuổi Dậu cũng không bao giờ chấp nhận chuyện đối phương không trung thực, hay lừa dối mình.

Xem thêm: Xếp hạng 3 con giáp nữ có số sướng, lấy được chồng hiền, sinh được con ngoan

Lấy được 3 chàng giáp này, phụ nữ được cưng chiều như bà hoàng, cả đời “ngồi mát ăn bát vàng”