3 con giáp ĐEN ĐỦ ĐƯỜNG, XUI ĐỦ HƯỚNG trong nửa cuối năm 2017

Thứ năm, 12/10/2017

Nửa năm còn lại, những con giáp này cần đề phòng bị tiểu nhân quấy phá, đen đủ đường, vận xui tới tấp.

Xem thêm: Đoán tình yêu của bạn qua bói ngày tháng năm sinh kiểu Ý

Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước  

Tuổi Mão

Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế nên năm 2017 nên tuổi Mão năm nay sẽ kém may mắn, khó tránh hao tốn tiền bạc nhất là cuối năm 2017. Vì thế, tuổi Mão nên cẩn trọng, cũng nên có kế hoạch chuẩn bị tài chính kĩ lưỡng để không bị rơi vào thế bị động.

Nếu đầu tư thì cần thận trọng, nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định.Tuổi Mão là người dễ cầu tài trong biến động vì thế cần có sự sáng tạo mới mong được nhiều tài phú.

Ngoài công việc thì chuyện sức khỏe và tình cảm cũng nên cần trọng. Ngưởi tuổi Mão không nên chủ quan mà coi thưởng những thay đổi thời tiết nhỏ đế tránh mắc những bệnh về đường hô hấp. 

Tuổi Dần

Năm hành xung làm vận mệnh tuổi Dần năm này vô cùng đen đủi đặc biệt là cuối năm 2017, mặc dù không đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán. Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập trung kẻo bị người ta đánh trúng.

Họa thường thấy ở những kẻ tưởng chừng như vô hại, nếu tuổi Dần mà muốn trả thù sẽ bị cắn ngược lại cho coi, những kẻ tiểu nhân này sẽ không cùng bạn giảng luật chơi hay quy tắc gì đâu.

Là năm không tốt cho người tuổi Dần, nên ngoài những việc bất khả kháng thì họ không nên đầu tư kinh doanh, làm ăn lớn hay có những quyết định quan trọng vào thời điểm cuối năm này. Những kế hoạch làm việc từ trước đó đang làm dang dở cũng nên cẩn trọng từng bước tránh gặp kẻ gian phá hoại làm hao tổn tài chính cũng như tinh thần.

Tuổi Mùi

Thời gian cuối năm của người tuổi Mùi xuất hiện sao Tang Môn ở cung Thọ Tử, “Ngũ quan lục tử thập nhị bệnh, tam tang thập nhất điếu lai lâm” nên con giáp này cần chú ý đến những tai nạn ngoài ý muốn.

Du là người tài giỏi và hết sức cẩn trọng nhưng người tuổi Mùi vẫn không tránh khỏi những rắc rối trong công việc. Những bất trắc này đến bất ngờ và do những yếu tố bên ngoài tác động nhưng may mắn là do ăn ở hiền lành, lương thiện nên được nhiều người chung tay giúp đỡ. Bởi thế dù bạn có bị thất thoát rất nhiều về tài chính nhưng tình hình sức khỏe và bản mệnh vẫn ổn thỏa. Công việc sẽ có dấu hiệu khởi sắc từ tháng 12 trở đi.

Ngoài ra thì chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong thời điển này tuy không có chuyển biến gì tích cực hẳn nhưng cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Đối với những người đã có gia đình hoặc đang yêu thì nên biết trân trọng và giữ gìn đối phương. Đối với những người độc thân thì cũng vẫn có thể xây dựng các mối quan hệ nhưng không nên có những quyết định mang tính cảm tính mà nên suy nghĩ và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

4 chòm sao may mắn nhất tháng 10, sự nghiệp hanh thông công việc như ý