12 con giáp sinh đúng mùa cuộc đời sẽ có phúc mệnh lớn, cực giàu sang

Thứ Ba, 15/05/2018

Con giáp sinh vào mùa nào thì đem lại tài lộc giàu sang? Cùng tìm hiểu xem mùa sinh nào sẽ đem lại số vận may mắn và tốt lành cho 12 con giáp nhé!

Xem thêm: 

Đừng thắc mắc tại sao người cùng sinh một năm, cầm tinh chung 1 con giáp mà người tốt số gặp nhiều vận may còn người thì lỗi số toàn là đen đủi lận đận nhé, tất cả đều do thời gian sắp đặt cả đấy. Cùng chúng tôi hiểu xem mùa sinh nào sẽ đem lại số vận may mắn và tốt lành cho 12 con giáp nhé!

Ngũ hành là một thành phần quan trọng trong phong thuỷ. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – mỗi nguyên tố có một đặc trưng và đại diện các khía cạnh cụ thể của cuộc sống.

Theo văn hóa truyền thống, phong thủy tốt mang lại may mắn, trong khi phong thủy xấu mang lại tai ương. Bạn có muốn biết làm thế nào mang lại may mắn cho chính mình theo con giáp đại diện.

Mùa xuân – giàu có: Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Thân

Những người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Thân sinh vào mùa xuân sẽ rất biết cách kiếm tiền, tìm kiếm cơ hội mới khá nhanh. Tuy vậy, bản thân họ không cần biết kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đều không nỡ tiêu. Thông thường, hoặc là tích góp lại, hoặc là mua vật gì đó có thể tăng giá trị để tích lũy nhiều tiền hơn. Họ cũng không thích cho người khác vay tiền, có đôi chút kẹt xỉ, nhưng lúc nào cần hào phóng thì vẫn rất hào phóng.

12 con giáp sinh đúng mùa cuộc đời sẽ có phúc mệnh lớn, cực giàu sang

Mùa hè – khỏe mạnh: Tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Tỵ, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Những con giáp tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Tỵ, tuổi Thìn, tuổi Tuất sinh vào mùa hè, ngoài biết làm việc ra, còn rất biết hưởng thụ cuộc sống, cũng biết chăm lo cho mình và mọi người. Những người này đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình và những người xung quanh. Họ thích giúp đỡ người khác, do vậy tình trạng sức khỏe của họ rất tốt, thường không bị già. Càng nhiều tuổi thì họ càng có nhiều sức hấp dẫn.

Mùa thu – có phúc: Tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần

Những người tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần sinh vào mùa thu, vừa sinh ra tài vận đã rất tốt. Số mệnh của họ trường khi không còn tiền thì tiền tài sẽ tự động đến. Đồng thời bọn họ có nhiều người theo đuổi nhưng lại rất biết giữ chừng mực, có giới hạn rõ ràng chứ không hề lạm dụng. Họ có khả năng biểu đạt ngôn ngữ tốt, nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý, may mắn lúc nào cũng bám xung quanh nên khi gặp khó khăn cũng rất nhanh chóng giải quyết.

Mùa đông – phú quý: Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Dậu

Thời niên thiếu của những người tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Dậu sinh vào mùa đông thường trắc trở, cuộc sống phần nhiều khó khăn. Nhưng bước vào thời thanh niên trở đi, khi mà tự mình có thể độc lập tự chủ, sẽ nỗ lực kiếm kiến, dần dần từ không thành có. Không chỉ bước thẳng tới cuộc sống giàu có mà đồng thời họ cũng nhận được sự tôn trọng và công nhận từ những người xung quanh. Những người này có cuộc sống nửa cuối đời sung túc, có thân phận và địa vị.

Xem thêm: